Bài viết liên quan

[REVIEW] All the Money in the World - Khởi đầu đáng tiền cho tháng phim Oscar tại Việt Nam

Đánh giá phim · JenLord ·

Nếu Mother! của Darren Aronofsky là bộ phim gây chia rẽ nhất năm, thì mảng lùm xùm của 2017 sẽ thuộc về All the Money in the World.


[REVIEW] Vụ Bắt Cóc Triệu Đô – Phim gọn hơn thì sẽ hay hơn

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Tất cả những dữ kiện trong trailer có thể làm bạn liên tưởng ngay đến một bộ phim hành động hấp dẫn, nhưng không, những gì diễn ra trong phim chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.


"Bố hư" Mark Wahlberg giải cứu con tin trong All the Money in the World

Tin điện ảnh · Maii ·

Anh thử sức trong nhiều bộ phim hài và chứng tỏ được năng khiếu hài hước của mình trong các phim như The Other Guys, Ted 1, Ted 2 và gần đây nhất là "bố hư" trong Daddy’s Home - Daddy’s Home 2.

Xem thêm tin tức về Vụ Bắt Cóc Triệu Đô

Cộng đồng

Maii 8

Nhạc hay, cốt truyện tốt, diễn viên diễn tốt, hơi tiếc cho anh Mark, vai của anh hơi nhạt, thay bằng dv khác cũng chẳng vấn đề gì. Không phải phim hành động nên có thể không kịch tính đối với nhiều người. Nhưng mà ý nghĩa đồng tiền và bản chất con người được truyền tải hay. Đặc biệt là thoại. Thoại chất như "nước cất" :)) Hình ảnh đẹp. Xem để suy ngẫm.

VLynd 7

Tổng thể là một bộ phim chỉn chu với câu thoại hay, diễn viên diễn tốt, màu phim hợp với mạch diễn biến, cốt truyện có hơi dài dòng nhưng hợp lý, không buồn ngủ, đôi chỗ kịch tính và có lúc nghẹt thở. Nhưng, có cái nhưng gì đó làm cho phim chỉ vừa đủ dừng ở mức hay chứ không hoàn toàn xuất chúng.

Nguyen Phan Nguyet Minh 6

Một bộ phim khó hiểu của Ridley Scott. Sở hữu nội dung kịch tính, đa khía cạnh khai thác, dàn diễn viên tài năng (Christopher Plummer thay thế cho Kenvin Spacey hóa ra lại là hiệu ứng tích cực) nhưng có lẽ vì muốn nhồi nhét nhiều thông điệp mà ông đã khiến bộ phim quá sức với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ.
Gail của Michelle Williams rõ ràng là một phụ nữ vô dụng khi tất cả bà có là dựa dẫm vào người cha chồng giàu kết xù, dựa vào viên đàm phán Fletcher Chase và thậm chí cầu xin tên bắt cóc hãy làm gì đó để cứu con trai bà. Gail không kiên cường, chẳng qua là vì bà chả miếng làm gì cả ngoài bình tĩnh chờ đợi, một sự bình tĩnh đến khó hiểu của một người mẹ đang dần mất đi đứa con yêu quý.
Nhân vật hay nhất của phim có lẽ phải là tên bắt cóc ban đầu, người đã hét vào mặt Gail rằng: "Tôi đang cố hết sức để cứu thằng bé. Bà cũng phải làm điều gì đó đi chứ. Đừng có nói mãi một câu bà không có tiền như vậy".
Xem thêm các đánh giá khác