Bài viết liên quan

[REVIEW] Annabelle: Ác Quỷ Trở Về (Annabelle Comes Home)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Annabelle: Ác Quỷ Trở Về dễ xem, nhẹ nhàng và phù hợp với người xem trẻ tuổi.


[TỔNG HỢP] 10 quyết định tụt IQ "đi vào lòng đất" trong phim kinh dị! (Phần 1)

Phim Kinh Dị · Ivy_Trat ·

Sau đây là các hành động "tiễn vong" bạn bè và đồng đội về với ông bà không thể ngu ngốc hơn trong phim kinh dị!


Doanh thu cuối tuần qua - Người Nhện Xa Nhà nhưng không xa vị trí top đầu phòng vé

Tin điện ảnh · Maii ·

Không có gì lạ khi Người Nhện Xa Nhà chiếm vị trí dẫn đầu tuần này.

Xem thêm tin tức về Annabelle: Ác Quỷ Trở Về

Cộng đồng

Apun 6

Phim có 1 2 cái fake jumpscare gây cười xem giải toả bớt sự rùng rợn của phim. Và phần jumpscare cũng tinh tế hơn bỏ nhỏ vào những khúc mà bạn ko nghĩ tới.
Cốt truyện có vẻ đơn giản và hời hợt. Phần đầu thì kéo hơi dài dòng, kết tuy có hậu nhưng hơi gấp gáp. Phim cũng có hồi hộp vì lúc sau sẽ dồn dập hơn.
Mình là 1 tín đồ của dòng phim Ma rồi nên xem có vẻ ko sợ cho lắm nên theo đánh giá của riêng mình thì xem giải trí thì dc. Nhưng đối với mấy girl thì chắc là khác

amkhiet 6

Cốt là vầy, =]]
Beo vừa về đến nhà, Beo thấy sinh nhật cô chủ nhỏ ko ai tham dự, Beo thương cô bé, Beo rủ bạn bè của Beo đến chung vui cùng, nào ngờ đâu Loài người ác ôn, vu oan bé Beo có ý định hãm hại cô chủ, vật vả 1 hồi, Beo buồn bã, trong lòng mang đầy tổn thương, Beo quay về hộc tủ, bằng đôi môi mỉm cười đầy đau khổ, Beo ngắm đời trong 4 bức gương......
Tao coi mà tao tức dùm con Beo, Beo thiện lành Beo đã “cải tà quy ẩn” Beo thương cô chủ nhỏ, lại bị miệng đời buông lời ác ôn nói Beo ngựa quen đường cũ, đi ám người khác. Tao tức ghê á.
Phim hok ghê lắm, chẳng thấy sợ gì, thôi thì dù sao đây cũng thuộc thể loại romance =]] ko nên đòi hỏi hơn.
Lucasnguyen1110

Lucas Luân Nguyễn

Phê bình phim tự do

Nếu bạn bỏ qua Annabelle Comes Home, cuộc đời vẫn đẹp và sẽ không ai buồn nói bạn là "cậu vừa lỡ mất một bộ phim hay đấy!".

Warner Bros vẫn tiếp tục các công thức làm phim khôn lỏi của mình:
_Vắt sữa thương hiệu.
_Đạo diễn phim đầu tay
_Bóng tối che tiểu tiết và kỹ xảo
_Ra vào dịp hè để hốt tiền

Annabelle Comes Home là một sản phẩm phải nói là đỉnh cao của của lối làm phim khôn ngoan. Bộ phim không có gì đặc biệt, không mở rộng vũ trụ The Conjuring, không cung cấp bất kì kiến thức mới nào cho khán giả. Kết phim thì anticlimax và có phần dễ dãi. Những trò jumpscare đã quá quen thuộc và không đọng lại gì. Tuy nhiên thật khó để chê phim thậm tệ khi mà kịch bản của nó là một kịch bản khá chắc, có gieo trồng có gặt quả. Mọi thứ gieo từ đầu phim đều sẽ được dùng dần dần về sau. Điều này đánh vào tâm lý của những nhà phê bình vì họ thường rất ghét kiểu phim dư thừa tình tiết, thắt nút nhưng không buồn mở. Annabelle lém lỉnh vượt qua được ải này.

Hai vợ chồng nhà Warren chỉ như những gương mặt bán vé cho phần này. Họ không có vai trò gì cả, ngoài cảnh opening và cảnh ending của phim. Annabelle Comes Home như một bộ phim horror flick kinh phí thấp thiếu sức nặng với bối cảnh nghèo nàn bên trong căn nhà của vợ chồng Ed và Lorraine, với nhân vật chính là 3 teen girls cùng 1 teen boy. Dẫu sao, thì so với The Nun (2018), Gary Dauberman cũng đã có sự tiến bộ hơn ở vai trò biên kịch, và phim đầu tay này vẫn không phải thảm họa. Ông có học ở những phần thành công trước của vũ trụ này là The Conjuring 1, 2 lẫn Annabelle Creation: đặt những thứ ghê rợn trong không gian không hề ghê rợn. Nhờ điều này mà hồi 1 của phim đang tiến triển rất thuận lợi và đầy tiềm năng, nhưng khi màn đêm bắt đầu buông xuống từ giữa phim, Annabelle Comes Home dần chìm vào bóng tối và quên lãng trong tâm thức khán giả. Mọi thứ trôi qua chỉ để đọng lại hai từ: bình thường.

Xem thêm các đánh giá khác