Cô Ba Sài Gòn

The Tailor

Cô Ba Sài Gòn là hành trình thú vị của Như Ý – cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Là cô gái thế kỷ 20 mang lý tưởng bảo vệ chiếc áo dài thiêng liêng và truyền thống, Như Ý vô cùng bỡ ngỡ khi đứng trước xã hội ở thế kỷ 21 với nhiều thay đổi. Hơn hết, Như Ý phải đối mặt với chính cô của tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai.

Khởi chiếu: 10/11/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Drama
Đạo diễn: Lộc Trần, Kay Nguyễn
Nhà sản xuất: Trần Bửu Lộc, Trần Nguyễn Thảo Nguyên, Ngô Thanh Vân, Thuỷ Nguyễn

Đánh giá của cộng đồng

Kịch bản - hay, đề cập một chút đến thời trang và sự thay đổi của nó, cốt truyện đáng được tán dương vì sự mới mẻ của nó cũng như chất "Việt" bao trùm toàn bộ nội dung. Kịch bản có sự học hỏi yếu tố mới và lạ "Xuyên Không" nhưng không làm mất đi chất riêng của nó. Bên cạnh đó phim khá liền mạch, liên kết các sự kiện cũng khá hợp lý.

Diễn xuất - Ngoại trừ những diễn viên gạo cội ra thì mình đánh giá cao diễn xuất của Má "Thanh Mai" - Ngô Thanh Vân. Có thể nói, vai diễn này để lại trong mình khá nhiều cảm xúc, từ đầu tới cuối phim (Cảm xúc như thế nào thì...COI ĐI RỒI BIẾT NHÉ!!!) :)) Ngoài ra, diễn xuất của "Cô Ba Sài Gòn" - Ninh Dương Lan Ngọc cũng để lại khá nhiều ấn tượng, có thể nói là đây là vai diễn thành công của Lan Ngọc.

Sạn - Điểm trừ duy nhất của phim là "Áo Dài" - thế giới của phụ nữ :))) Cho nên nhà "Thanh Nữ" này không thấy có sự xuất hiện của các người đàn ông, có thể là tới 9 đời, nhưng thế nào mà vẫn cho ra được các đời con cháu, thật sự là khó hiểu :)))

Chốt lại 1 câu: "Phim hay, đáng đồng tiền bát gạo."

(Mọi thứ nêu trên chỉ là ý kiến cá nhân, nếu có điều gì không đúng, mong mn thông cảm và bỏ qua!)

Một bộ phim đáng xem về tà Áo Dài Việt Nam

diễn xuất rất đạt tuy nội dung có phần hơi phi lý

Bộ phim của nàng Ngô Thanh Vân rất trọn vẹn, dàn diễn viên diễn rất chất, cảm xúc cũng tới, tuy vậy, cần thêm chút xíu kịch tính nữa.

Xem thêm 14 đánh giá khác