Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - Đỉnh cao của dòng phim hành động

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ đã mang đến cho khán giả một tác phẩm đỉnh cao của dòng phim hành động.


[Tổng Hợp] 7 thương hiệu điện ảnh ngày càng phát triển

Tin điện ảnh · vegeta2404 ·

Có nhiều loạt phim vẫn giữ nguyên được phong độ, thậm chí các phần sau tốt đến bất ngờ, đặc biệt là 7 thương hiệu điện ảnh sau đây.


Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Christopher McQuarrie mong muốn Henry Cavill và Alec Baldwin sẽ trở lại phần tiếp theo

Tin điện ảnh · VLynd ·

Christopher McQuarrie còn muốn đưa nhân vật của Alec Baldwin và August Walker của Henry Cavill trở lại 2 bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Mission: Impossible) sắp tới.

Xem thêm tin tức về Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Cộng đồng

SarahTran 9

Lâu lắm rồi mới được xem một phim hành động nghẹt thở thực sự như thế này. Tom Cruise đỉnh thiệt, Henry Cavill cũng ngầu quá trời.

Trang Huyền 8

Phần đầu hơi nhạt. Càng sau càng hay :)

vihhly 9

Màn hành động hấp dẫn mãn nhãn nhất của phim không nằm ở hồi 2 như các phần trước mà để dành cho hồi cuối cùng. Các cú lừa, chiêu trò dồn dập đan xen và chất lượng hơn hẳn. Phim một lần nữa nhấn mạnh khả năng siêu phàm của siêu điệp viên Hunt nhưng cũng khẳng định rằng anh không phải là siêu nhân với những hạn chế do tuổi tác. Dẫu vậy các pha hành động vẫn vô cùng mãn nhãn, dồn dập và ác liệt. Kết cấu câu chuyện Fall Out gần như tương tự với các phần 3 và 4. Khi các pha bẫy tinh vi đã được thực hiện ở đầu cho đến giữa phim. Còn cái kết là pha sống mái với độ hên xui, rủi ro thiệt mạng và nhiệm vụ thất bại là rất cao. Điều này gần như đi ngược lại phần 5 khi câu chuyện đã chứng tỏ rằng Ethan Hunt luôn có kế hoạch tốt nhất để không phải hứng chịu tai họa khi nhiệm vụ thất bại.
Xem thêm các đánh giá khác