Bài viết liên quan

Will Smith - Không có những ồn ào Oscar, nam diễn viên nổi danh về điều gì?

Tin điện ảnh · _bylyy16 ·

Nếu không có cú tát ồn ào ở Oscar, Will Smith đã giữ được một hình ảnh công chúng sạch không tỳ vết.


The Suicide Squad (2021) - Cơ hội để mở rộng vũ trụ của DCEU

Phim Siêu Anh Hùng · Ivy_Trat ·

Không chỉ là bộ phim mới nhất của DCEU, The Suicide Squad của James Gunn có thể là cơ hội hoàn hảo để mở rộng DCEU theo hướng tích cực.

Cộng đồng

timbonguyen_1206 9

Hừm, vì có nhiều người không thích phim này và tạo hình của các nhân vật gốc, nên phim này với cá nhân người viết thì là 9 sao.

Còn bỏ qua yếu tố đó, thì phim này xứng đáng là phim 10 sao của DC và Warner Bros. Mang đến một chất hài mà không phim nào của Marvel làm được, khai thác một góc độ mà chưa phim điện ảnh nào của Marvel làm được, "Biệt đội cảm tử" đã dược đầu tư xứng đáng và nhận được thành quả tương tự.

Còn nhiều khoảnh khắc đáng xấu hổ, như câu "Thằng này vừa dọa tui nè" của Deadshot hay sự phí phạm nhân vật Katana (mà phải xem bản Uncut mới thấy được), vân vân và mây mây. Nhưng bù lại, khán giả đã được thấy một bộ phim xứng đáng là tuyệt phẩm của DC.

vuphuong 8

Suicide Squad không phải là 1 phim xuất sắc nhưng thú vị. Quá nửa các nhân vật xuất hiện trong phim đều không phổ biến với khán giả non-comic, thế nhưng tất cả đều có những màn debut ấn tượng. Sau Suicide Squad chắc chắn DC sẽ tự tin hơn với cách làm phim và trình làng nhân vật của mình.

phuong_nguyen 7

Phim hay trung bình, không xuất sắc, nhưng giải trí tốt.
Xem thêm các đánh giá khác