Biệt Đội Cảm Tử

Suicide Squad

Suicide Squad xoay quanh những siêu tội phạm bị giam cầm trong nhà tù của chính phủ Hoa Kỳ, được chọn lọc và được biết đến với tên gọi Task Force – X. Nhiệm vụ của nhóm này là thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm cho chính phủ để đổi lấy sự ân xá. Nếu thành công họ sẽ được sống để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ còn ngược lại họ sẽ bị xóa số bởi chính phủ Hoa Kỳ - chính phủ đã đặt bom trong cơ thể của họ để phòng trường hợp bỏ trốn hay thất bại trong nhiệm vụ.

Khởi chiếu: 05/08/2016 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Crime, Science Fiction
Đạo diễn: David Ayer
Nhà sản xuất: David Ayer

Worlds of DC

Tổng hợp những tin tức, bài review và phân tích những siêu anh hùng thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh DC.

Xem thêm Quan tâm

Đánh giá của cộng đồng


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Hừm, vì có nhiều người không thích phim này và tạo hình của các nhân vật gốc, nên phim này với cá nhân người viết thì là 9 sao.

Còn bỏ qua yếu tố đó, thì phim này xứng đáng là phim 10 sao của DC và Warner Bros. Mang đến một chất hài mà không phim nào của Marvel làm được, khai thác một góc độ mà chưa phim điện ảnh nào của Marvel làm được, "Biệt đội cảm tử" đã dược đầu tư xứng đáng và nhận được thành quả tương tự.

Còn nhiều khoảnh khắc đáng xấu hổ, như câu "Thằng này vừa dọa tui nè" của Deadshot hay sự phí phạm nhân vật Katana (mà phải xem bản Uncut mới thấy được), vân vân và mây mây. Nhưng bù lại, khán giả đã được thấy một bộ phim xứng đáng là tuyệt phẩm của DC.

Suicide Squad không phải là 1 phim xuất sắc nhưng thú vị. Quá nửa các nhân vật xuất hiện trong phim đều không phổ biến với khán giả non-comic, thế nhưng tất cả đều có những màn debut ấn tượng. Sau Suicide Squad chắc chắn DC sẽ tự tin hơn với cách làm phim và trình làng nhân vật của mình.

Phim hay trung bình, không xuất sắc, nhưng giải trí tốt.

Không phải là fan truyện. Nhìn góc độ khán giả mê phim thì đây là bộ phim đáng xem và ko quá khó hiểu như giới phê bình đã nói. Có lẽ fan truyện ko lo theo dõi nội dung mà đang bận tâm so sánh với nội dung cũ nên bị bỏ mất tình tiết.
Chú ý kỹ thì có nhiều kết quả có thể dễ dàng đoán trước. Và chưa đẩy được cảm xúc ở những phân cảnh quan trọng lắm. Nhưng tổng thể là một hướng đi rất mới và đẹp cho dòng hành động. Sẽ có rất nhiều giá trị nhân văn để khai thác.

Xem thêm 1 đánh giá khác

Diễn viên

Jared Leto

The Joker

Will Smith

Floyd Lawton / Deadshot

Margot Robbie

Harley Quinn

Jai Courtney

Captain Boomerang

Viola Davis

Amanda Waller

Cara Delevingne

June Moone / Enchantress

Ben Affleck

Bruce Wayne / Batman

Joel Kinnaman

Rick Flagg

Adewale Akinnuoye-Agbaje

Waylon Jones / Killer Croc

Ray Olubowale

Nanaue / King Shark

Karen Fukuhara

Bette Sans Souci / Plastique

Adam Beach

Christopher Weiss / Slipknot

Jesse Eisenberg

Lex Luthor

Amanda Brugel

National Security Chief

Ariane Bellamar

Supermodel

Alyssa Veniece

Hispanic Woman

Murray Urquhart

Navy SEAL (Bravo Team)

Kevin Hanchard

Casino Boss

Ezra Miller

The Flash

Xem thêm