73 %

Annabelle: Creation nhận được 30 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.33.

Cộng đồng (17)

1783087691979056 7

phim khá là hay nếu là Fan của phim kinh dị thì đừng bỏ lỡ phim này ,có những màn hù dọa bất ngờ làm giật mình tuy nhiên tạo hình con quỷ hiện hình k đc rõ nét :)) mà cảm thấy tội nghiệp cho 2 ông bà trong phim :( chấm điểm 8.5 :)

kkpham 6

Sau phần 1 flop thảm thương, Annabelle đã tái xuất hoành tráng. Nội dung không quá mới, cách hù dọa cũng không quá mới, nhưng tổng thể, phim mang lại được cảm giác kinh dị cần thiết và cũng góp phần giới thiệu vũ trụ kinh dị riêng của James Wan.
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Annabelle: Creation có dàn diễn viên nhí quá hay còn phim thì... cũng thường thôi! Vẫn vậy, như mấy phim kinh dị trước chỉ được cái hù dọa chứ chẳng sợ gì. Nội dung thì nhạt cũng chẳng có gì để bàn. Nhưng phần này xuất sắc nhất là dàn diễn viên nhí siêu dễ thương. Kịch bản mà hay, đảm bảo các em được đề cử Oscar chứ chẳng đùa. Tóm lại, phim kinh dị Mỹ chán thế mà sao đắt vé vậy. Chẳng bù phim kinh dị Việt sợ ơi là sợ chẳng ma nào thèm đi xem :D
#Annabelle

HeisenbergPhu 7

Với một sự kết nối khá thú vị với vũ trụ kinh dị của James Wan - Annabelle 2 đã thật sự thu hút được người xem. Những yếu tố hù dọa trong phim chân thật cộng với âm thanh đầy ám ảnh sẽ khiến người xem không thể rời mắt ra khỏi màn hình.
So với nội dung nhàm chán và sơ sài của phần đầu tiên thì Annabelle 2 là một sự tiến bộ đáng khen.

Blueric 9

Phim rất hay khi kết nối với 3 phim cũ và tạo tiền đề cho 2 phim mới. Những khúc giật gân không mới nhưng lại để lại điểm nhấn cho người xem. Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng lại làm khán giả hài lòng. Trừ điểm vì nạn nhân chết không để lại ấn tượng :)

AnnieGrindelwald 8

Phim hay, hù sợ lắm luôn í. Ngồi coi chỉ mong trời mau sáng để con Belle nó bớt hù ai dè nó hù dữ hơn nữa chứ :v tính ra thì phim này mang đến cho mình nỗi sợ giống như của the conjuring 1, ám ảnh lạ thường luôn í. Nên coi.

ZinNguyen 9

Anna Béo là một câu chuyện giàu tính nhân văn và không có gì đáng sợ. Nhưng cái thể loại khóc cười với phim xong đứng lên vỗ ngực "Làm tao tốn 2 tiếng cuộc đời, Bla bla", đó mới đáng sợ :))

Con Cọp 2

Cốt truyện tàm tạm với mấy chiêu hù dọa cũ rích cho con nít và không đọng lại cảm giác gì sau khi xem. Nhiều người khen dữ quá có thể là do hiệu ứng đám đông chứ mình thấy chán phèo. Ấn tượng trong đầu chỉ là: "Con búp bê quá nực cười đến xúc phạm cộng đồng chơi búp bê!"

shinsei11 8

Phần phim lý giải về nguồn gốc của Beo. Đoạn đầu hơi chán nhưng đoạn sau thì hay thôi rồi. Giật gân và hấp dẫn hơn hẳn phần phim đầu tiền.
tronghieung

Trong Hieu Nguyen

Editor (Trên đường Pitch)

Phim hơi dài dòng và không có điểm nhấn trong 2/3 đoạn đầu tiên. Trong đoạn cuối, diễn biến cũng rất cụt lủn và cái kết mơ hồ, không trọn vẹn. Một bộ phim không xứng tầm kỳ vọng và khán giả không nhớ điều gì sau khi ra rạp.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

bimtitbon

Phim sợ nhưng hay

MarsLe

Phim không hay như đồn.