100 %

Bad Times at the El Royale nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.60.

Cộng đồng (5)

kkpham 8

Kết cấu phim vô cùng hấp dẫn. Twist lồng twist. Hồi hộp và đầy sợ hãi. Biên kịch rất biết cách dẫn dắt người xem từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác. Mệt mỏi, căng thẳng, sợ hãi, hồi hộp, bực dọc...mọi cảm xúc cứ dồn nép dồn dập từ đầu đến cuối phim Dàn cast thì thôi bao phê bao chuẩn. Chỉ thấy hơi uổng cho cái kết. Huhuhuhu. Mà nói chung chắc phải coi lại cho đã mới được.

SarahTran 8

Phim như một bức tranh mosaic mà trong đó 7 nhân vật chính là 7 mảnh ghép tạo nên bức tranh đầy màu sắc và tinh tế này. Cách dẫn dắt và giải thích các vấn đề rất hay và thông minh. Đoạn đầu có vẻ hơi lan man và nhịp phim hơi chậm dễ gây chán, nhưng từ khoảng phút thứ 20 trở đi là phim bắt đầu cuốn khán giả vào một câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn, hội tụ nhiều yếu tố như chính trị, tôn giáo, chiến tranh, nghệ thuật, âm nhạc, bạo lực gia đình, phân biệt sắc tộc.... Những phim như thế này khó xem và kén khán giả cũng là điều dễ hiểu. Phim có motif khá giống Pulp Fiction và ai yêu thích những phim kiểu vậy thì k nên bỏ qua.

Grewi 7

Một khởi đầu chậm chạp và lê thê đến ngủ gục nhanh chóng bị xoá đi bởi cách kể chuyện thật độc đáo ở giữa phim nhưng rồi tất cả bị nhấn chìm bởi cái kết không thể nào chán hơn. Cynthia Erivo làm người xem mong chờ màng trình diễn tiếp theo của cô bên cạnh Viola Davis vào tháng 12 thật nhiều.

Maii 8

Đạo diễn/biên kịch của phim quả thật biết khán giả muốn gì. Phim giải trí chất lượng đáng tiền dành cho khán giả. Với cốt truyện đơn giản, nhưng cách dẫn dắt rất bí ẩn, hấp dẫn. Cách các nhân vật liên kết với nhau cũng khá bất ngờ. Trang phục, bối cảnh đẹp. Phản diện hơi màu mè và Chris Hemsworth không nổi bật lắm trong phim, ngoại trừ body hấp dẫn. Tuy nhiên, có cảm giác là còn một số tình tiết chưa được khai thác hết khiến người xem hơi khó hiểu. Một vài đoạn khá dài dòng, giảm mất sự kịch tính đang lên cao. Nhưng dù gì vẫn là một bộ phim hay.

Genis 7

Phim khá thú vị nhưng chưa thể gọi là hay. Điểm điểm sáng nhất của phim nằm ở phần diễn xuất của hầu hết các diễn viên có thoại, dù một số vai có thời lượng khá ít ỏi so với mặt bằng chung nhưng vẫn có thể để lại ấn tượng nhất định. Điểm sáng thứ 2 là phần âm. Phim vận dụng rất tốt những ca khúc cũ từ thập niên 70-80, xuất hiện dàn trải từ đầu đến cuối, cho người xem cảm giác say sưa và đặc biệt giữ cho đôi mắt không trở nên nặng trĩu vì những phút đầu phim diễn ra khá chậm.

Tuy nhiên, nội dung phim lại giống như là sự ghép nối thiếu chặt chẽ giữa các câu chuyện của 7 con người xạ lạ. Phim dường như không thể tạo nên một bức tranh tổng thể nên khi kết phim gây cảm giác chưng hửng như kiểu cuối cùng phim này làm ra với mục đích là gì?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load