Bài viết liên quan

[REVIEW] Phút Kinh Hoàng Tại El Royale – Thú vị, độc đáo nhưng chưa đủ thỏa mãn

Phim Kinh Dị · Đánh giá · Genis ·

Phút Kinh Hoàng tại El Royale thú vị, độc đáo, nhưng chưa thực sự trọn vẹn.


[PHÂN TÍCH] 7 điều có thể bạn chưa biết về bối cảnh xã hội của Bad Times at the El Royale

Tin tức · blakenguyen ·

Dù ra rạp đã lâu, nhưng liệu bạn có biết hết tất cả những điều này trong Bad Times at the El Royale?


Drew Goddard – Nhà làm phim chú trọng chất lượng nhiều hơn số lượng

Tin tức · VLynd ·

Nhân dịp Phút Kinh Hoàng Tại El Royale ra mắt tại Việt Nam, hãy cùng Moveek điểm qua đôi nét về Drew Goddard và những bộ phim đi cùng danh tiếng của ông.

Xem thêm tin tức về Phút Kinh Hoàng Tại El Royale

Cộng đồng

kkpham 8

Kết cấu phim vô cùng hấp dẫn. Twist lồng twist. Hồi hộp và đầy sợ hãi. Biên kịch rất biết cách dẫn dắt người xem từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác. Mệt mỏi, căng thẳng, sợ hãi, hồi hộp, bực dọc...mọi cảm xúc cứ dồn nép dồn dập từ đầu đến cuối phim Dàn cast thì thôi bao phê bao chuẩn. Chỉ thấy hơi uổng cho cái kết. Huhuhuhu. Mà nói chung chắc phải coi lại cho đã mới được.

SarahTran 8

Phim như một bức tranh mosaic mà trong đó 7 nhân vật chính là 7 mảnh ghép tạo nên bức tranh đầy màu sắc và tinh tế này. Cách dẫn dắt và giải thích các vấn đề rất hay và thông minh. Đoạn đầu có vẻ hơi lan man và nhịp phim hơi chậm dễ gây chán, nhưng từ khoảng phút thứ 20 trở đi là phim bắt đầu cuốn khán giả vào một câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn, hội tụ nhiều yếu tố như chính trị, tôn giáo, chiến tranh, nghệ thuật, âm nhạc, bạo lực gia đình, phân biệt sắc tộc.... Những phim như thế này khó xem và kén khán giả cũng là điều dễ hiểu. Phim có motif khá giống Pulp Fiction và ai yêu thích những phim kiểu vậy thì k nên bỏ qua.

Grewi 7

Một khởi đầu chậm chạp và lê thê đến ngủ gục nhanh chóng bị xoá đi bởi cách kể chuyện thật độc đáo ở giữa phim nhưng rồi tất cả bị nhấn chìm bởi cái kết không thể nào chán hơn. Cynthia Erivo làm người xem mong chờ màng trình diễn tiếp theo của cô bên cạnh Viola Davis vào tháng 12 thật nhiều.
Xem thêm các đánh giá khác