Chạy Đi Rồi Tính
Lost In Saigon - Comedy, Romance, Family, Road Movie
Dưới sự “đưa đường chỉ lối” của nữ đặc vụ “trời hành” Lệ Tuyền (Việt Hương), cô ca sĩ phòng trà Elizabeth Phương Trinh (DIễm My 9X) cùng anh chồng bán sữa đậu nành Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) và cậu con trai nghịch ngợm Subin (Trọng Khang) buộc phải lao vào một cuộc chạy trốn “bất đắt dĩ”. Trước sự truy đuổi của một bên là băng cướp Xà-Neo “cuồng Chanel” gồm hai nữ cướp Yêu Nữ (Nam Thư) và Số 9 (Puka), một bên là bộ đôi vệ sỹ “thích tạo nét” Cam Ly (Diệu Nhi) và Phi Trường (Duy Khánh), cả gia đình phải trải qua vô số những tình huống tréo ngoe “ngàn cân treo sợi tóc” hứa hẹn mang lại nhiều trận cười muốn “bung nắp não” cho khán giả.
Chạy Đi Rồi Tính nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (2)
MarsLe 6
End of content
No more pages to load
thaoquach_26895
Lâu rồi mới thấy phim hài Việt hay như phim này !! Một bộ phim hài với những cảnh phim cười "muốn bò" và không thể nào ngừng cười được. Ngoài ra bộ phim cũng mang đậm ý nghĩa cuộc sống khi nhân vật người vợ do dv Diễm My đóng biết quay đầu hối cải không bỏ mặc gia đình vì lợi ích bản thân nữa. Bộ phim rất đáng xem !
01865306343
Coi mà cười mún chết :v
658711407648989
Phim vừa gây cười vừa đem lại cảm giác rùn rợn khi đưa ngôi nhà xưa cũ vào phim trong cảnh đêm. Đó là ý tưởng hay
Thuytong
Phim này hay mà chưa kịp coi đã hết rùi
haisd111
vui vật vả
huytransubin
Bộ Phim Này Có thể nói quá xuất xắc chúc phim năm nay đạt nhiều thành công
vtvhoangtrieu
Phim khá vui, dàn diễn viên trẻ đẹp, càng xem mình lại càng hiểu hoen về tình cảm gia đình
Nhakute63
Quá hay cho 1 bộ phim
starlock
Lại một phim có Diễm My 9x,tôi thực sự bị diễn xuất và sự xinh đẹp của cô ấy hấp dẫn. Phim thể hiện được sự sum vầy của một gia đình - đại diện cho cả xã hội vào những ngày Tết đến xuân về
tuanbon98
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
1840665709512226
Hay lắm. Coi mà cười đau cả bụng
ttkiet
Hài nhảm, nhưng bù lại là tình cảm gia đình <3