Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch
Greenland - Action, Thriller, Science Fiction
Trước thảm họa thiên thạch liên tiếp rơi xuống Trái đất và phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua, John Garrity quyết tâm đưa vợ Allison, cùng con trai Nathan tìm đường trốn đến nơi trú ẩn an toàn - Greenland - hy vọng sống sót duy nhất của tất cả trước khi quá muộn. Mặt khác, họ phải cạnh tranh với những con người cũng đang tìm cách sinh tồn bằng mọi giá.
Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (14)
linhlam1707 10
Âm thanh rì rì như máy bay đồ chơi.
Từ đầu đến 1h thì chỉ có đúng 1 cảnh thiên thạch rơi còn nửa sau thì nhiều.
Nói chung là phim rất tuyệt!
anan681 8
Ai coi rồi thì đi coi lại đi còn ai chưa coi thì nên đi coi liền đi nha không là phí cả cuộc đời nha!! (chữ a kéo dài)
Coi xong là phải cảm ơn bố mẹ vì đã sinh con ra để coi được phim này luôn á:(
Siêu Phẩm.
QueTran 10
Mình cùng ba mẹ đi xem phim này và hai người đều rất thích, kỹ xảo trong phim vừa đủ để hoàn toàn hài lòng cả nhà, đủ để cho thấy sự đáng sợ của thảm họa thiên thạch có thể mang lại. Hơn cả phim cũng khiến mỗi chúng ta liên hệ ít nhiều đến bản thân.
Maii 6
Via B 10
Gia đình.
Các bạn nên đi coi.
Bộ phim tùy có theo lối nội dung cũ của dòng phim thảm họa, song việc khắc họa những tình huống để xây dựng tâm lý nhân vật thì khác hẳn một số phim thảm họa thuần giải trí mình từng coi. Phim làm mình nhớ đến The Impossible, cũng là một bộ phim rất hay.
End of content
No more pages to load