Đánh giá của Vika

Vika 9

Rocketman là câu chuyện về con đường âm nhạc của Elton John - từ một cậu bé nhút nhát cho đến siêu sao thế giới. Trên con đường danh vọng trải đầy hoa hồng đấy đương nhiên không thiếu chông gai và đổ vỡ.

Elton John từng nói: “Cuộc đời tôi rất điên rồ, cực kỳ tồi tệ và cũng vô cùng thăng hoa. Chỉ tiếc rằng, hiếm khi có sự cân bằng giữa hai thái cực đó”.

Ấn tượng lớn nhất với mình khi xem Rocketman chính là tình bạn tri kỷ của Elton John và Berni Taupin. Và chính Berni cũng là người duy nhất có thể giúp cho thiên tài âm nhạc tìm thấy sự cân bằng.

Với Elton, Berni còn hơn cả một người cộng sự. Ông là người bạn đồng hành bên huyền thoại âm nhạc trong hơn 50 năm sự nghiệp lẫy lừng.

Berni không bao giờ phán xét. Ông chấp nhận tất cả tính tốt và tính xấu của Elton. Khi Elton ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, các bộ trang phục cũng trở nên kỳ quặc hơn, chính Bernie đã nói với Elton rằng ông ấy không cần phải làm như vậy.

Mỗi khi Elton cất tiếng hát bên cây đàn dương cầm, ông như vứt bỏ được nỗi đau đeo đẳng từ thời thơ bé, tìm thấy bình yên giữa cuộc sống nhiều áp lực. Bernie hiểu được điều đó. Ông chưa từng quan tâm bạn mình kiếm được bao nhiêu tiền, nổi tiếng đến cỡ nào mà chỉ luôn cố gắng để kéo Elton trở lại với âm nhạc, để tận hưởng hạnh phúc bình dị ấy.

Đó là lý do vì sao ông ấy lại quan trọng đối với Elton tới như vậy.