100 %

The Shape of Water nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.06.

Cộng đồng (14)

MarsLe 8

Ở đâu đó trong vũ trụ bao la này, ta không đơn độc, chỉ là chưa đến lúc.
Rồi sẽ có ai đó, có thể không giống ta, nhưng sẽ "thỏa mãn" được những khát khao trong ta.
Rồi sẽ có ai đó, chắc chắn không giống ta, nhưng đem đến cho ta sự bình yên.
Và rồi sẽ có ai đó, trân trọng ta.

kkpham 8

Nội dung phim thật sự không mới. Nhưng qua cách kể chuyện đậm chất thơ, chúng ta được xem một bộ phim rất đặc biệt và khác lạ. Mọi cảm xúc được lột tả hết sức tỉ mỉ. Các nhân vật được xây dựng hết sức dụng công, đặc biệt là vai phản diện. Nó chứng tỏ được sự đầu tư và nghiên cứu kĩ lưỡng của đạo diễn. Chỉ có điều, tựa Việt dịch ra không đúng và một phần nó làm chệch đi hướng suy nghĩ ban đầu của khán giả với bộ phim.

Thien Nga Nguyen 10

Sau Passenger, đây là bộ phim thứ hai đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất trong lòng mình. Hình ảnh chàng thủy quái được xây dựng rất đẹp, đặc biệt ở đôi mắt toát lên vẻ hiền lành và chứa đựng nhiều tình cảm. Ngoài nêu lên những vấn đề tiêu biểu thời bấy giờ như nạn phân biệt chủng tộc,...cuối phim đạo diễn đã suất sắc thể hiện tính nhân đạo của bộ phim thông qua hành động của thủy quái đối với kẻ thù của mình. Lẽ ra anh đã có thể giết chết hắn vì sự tra tấn độc ác mà hắn đã gây ra cho anh, nhưng đạo diễn đã để anh chỉ tấn công hắn một lần và bỏ đi và cho thấy hắn vẫn chưa chết. Điều đó đã cho thấy tính nhân đạo của một con người trong hình hài thủy quái đối với một kẻ làm người nhưng mang linh hồn của một con quỷ dữ. Đây là chi tiết khá nhỏ ở cuối phim nhưng nhờ vậy đã góp một phần lớn cho giá trị bộ phim và sự thành công của đạo diễn. Bộ phim quá hay và kết thúc rất có hậu, như một câu chuyện cổ tích. Nội dung phim có tính liên kết chặt chẽ, cuối cùng "người đẹp" lại quay về nơi mà cô ấy đã từng thuộc về. Nếu nhân vật nữ được thay bằng một cô gái xinh đẹp thì giá trị của phim sẽ giảm đi và không tạo được ấn tượng lớn với mình như vậy. Ý nghĩa to lớn của bộ phim chính là sức mạnh của tình yêu. Mỗi nhân vật đều mang trong mình những khiếm khuyết và khoảng cách về thể chất vật lý của giống loài, nhưng con tim lại cùng chung nhịp đập và tình yêu đã đưa họ đến bên nhau, trải qua bao thăng trầm và cuối cùng đã thuộc về nhau. Sức mạnh của tình yêu đã chiến thắng tất cả.

zuilopez.vn 9

Có lẽ từ trailer mình đã nhận thấy sự tương đồng về hình ảnh và âm hưởng jazz của phim có sự tương đồng ko hề nhẹ vs tựa game BIOSHOCK nổi tiếng. Vì vậy rất mong ngóng đc xem. Về cơ bản thì ko hy vọng nhiều vì chỉ biết là 1 câu chuyện tình đặc biệt và cũng đc critic khen quá trời nên chủ yếu tập trung vào diễn xuất và các tiểu tiết eater eggs cài cắm. Túm váy lại thì phim quá hay và tuyệt ảo. Các couple va len thai này mà coi cùng nhau thì càng tuyệt. Có Jazz, có mưa, có duyên dáng, có hài hước và cả ... nữa, haha. Còn chờ j nữa!?

Kurein 9

Không từ nào có thể diễn tả được sự tuyệt vời của Shape of water, phải nói là chất đến từng phút giây luôn, xem đi và bạn sẽ không hối hận hay phải tiếc tiền đâu XD

Điểm trừ duy nhất làm mình không hài lòng về bộ phim là sự nhạt nhòa của anh thủy quái, mình đã trông chờ vào phần diễn của ảnh nhiều hơn, nhưng rốt cuộc thì ngay cả vai thứ phụ như chị bạn của Elisa còn nổi bật và gây ấn tượng hơn cả ảnh =^=

Điểm nữa làm mình phản cảm là về cái tựa phim bị việt hóa rất nhảm, không có chút nào lột tả được cái chất hay nội dung mà phim mang lại (nó có tính chất giật gân và thu hút người coi hơn là truyền tải thông điệp hay nội dung phim). Nói thiệt là nếu không vì mình quá thích khi xem trailer phim thì có khi đã chẳng lết đi xem khi mà cái tựa phim nó vô duyên vãi cả nhái như này.

grancyjoil 10

mình cực kỳ thích bộ phim về kỹ xảo, nội dung ngoại trừ cảnh trần trụi của ông bảo an trung tâm không liên quan gì hết
trời ơi tạo hình anh cá đẹp quá xá!!!!!!!!!

SarahTran 10

The Shape of Water đẹp như một câu chuyện cổ tích, đẹp đến nao lòng. Nhưng đây không phải là chuyện cổ tích của chàng hoàng tử và công chúa xinh đẹp như của Disney, mà là cổ tích của hai con người khiếm khuyết và hoàn thiện nhau. Phim không chỉ là một câu chuyện tình yêu đơn thuần, mà nó còn nêu bật lên những khát khao sâu thẳm nhất trong mỗi con người. Ngoài ra, Guillermo del Toro còn rất xuất sắc khi lồng ghép những vấn đề khác vào phim như sắc tộc, tôn giáo, nữ quyền và đồng tính. Nhạc phim và màu sắc đều hoàn hảo. Tôi nghĩ những ai chê phim đều là những người không thể hiểu được cái hay và những chi tiết tinh tế trong phim này.

756950267814638 9

:'( I cried at the end of this beautiful movie
Và đó là lý do bộ phim này được 9 chứ ko phải 7.5 :), hãy làm 1 người xem dễ tính và cảm xúc át điểm yếu phim <3

Mei Yu Ruan 10

Lãng mạn đến đau lòng!

Maii 10

Phim hay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

thanhthu

Phim hay lắm à nhen!!