46 %

Transformers: The Last Knight nhận được 26 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.69.

Cộng đồng (19)

ShiroKuro94 5

Thật lòng tôi mới chỉ xem được chưa đến 1/3 của phim và tôi không còn muốn xem nữa. Mặc dù series phim Transformers đã làm mưa làm gió thị trường điện ảnh - khoa học viễn tưởng thế giới cả một thời gian dài vừa qua, nhưng phần 5 - Transformers: The Dark Knight thật sự khiến tôi thất vọng nhiều điều. Tình tiết quá rối rắm, hỗn loạn, những yếu tố hài hước gần như không mấy thu hút, diễn biến và nội dung câu chuyện rất nhiều điều không hợp lý và khiến người xem cảm thấy rất khó chịu.
Về diễn viên thì Cade Yeager (Mark Wahlberg) cũng chỉ ở mức tròn vai, không biết có phải do kịch bản hay không nhưng diễn viên gạo cội này lại tham gia vào một câu chuyện khá rời rạc và lung tung, cô bé Izabella (Isabella Moner) gây ấn tượng khá tốt bởi vì khả năng diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc, thế nhưng việc khiến cô trở nên nhạy cảm hơn vẻ bề ngoài cũng khiến tôi cảm thấy không thích lắm.
Tôi rất hy vọng những lần sau, Transformers sẽ lại nhận được những phản hồi tích cực và tốt đẹp hơn phần này, bởi vì cũng như mọi fan điện ảnh, hình ảnh Transformers - những chiếc xe và máy bay biến hình thành robot chưa bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên.

Kimsurim 4

Phim nhàm chán. Tôi ngủ gật 3 lần khi xem phim này.

bimtitbon 5

Phim chán đc mỗi cái nữ chính xinh dã man

974385649358941 9

theo dõi từ phần 1 đến giờ.kịch bản vẫn như cũ nhưng kĩ xảo hành động mãn nhãn

Lord 8

Nội dung quá rối. Nhưng bù lại, những cảnh hành động cháy nổ tùm lum của Michael Bay lại luôn là điểm mạnh của loạt phim Transformers, phần 5 này cũng vậy.

MarsLe 6

Đến tận bây giờ mình mới ngợ ra: tại sao tựa phim là người máy biến hình mà sao toàn xoay quanh con người vậy nhỉ?
Phim đã khéo léo "reboot" lại toàn bộ series, mở đường cho các phần mới tha hồ bay nhảy. Nhưng cũng vì thế mà phim trở nên dài dòng và gây khó chịu cho 1 số fan cũ. Và cũng vì thế mà phần kỹ xảo thì thật sự không áp phê cho lắm.

TheEnd 7

Tình tiết hơi nhanh, nhiều cảnh có thể làm cho người xem không hiểu được nguyên nhân.

JenLord 5

Kịch bản phần này cũng có gọi là sáng tạo, tuy nhiên vẫn mắc lỗi xây dựng tình tiết quá rườm rà và thừa thãi, nhịp phim dài dòng xem rất mệt.
Kĩ xảo cũng ko có gì gọi là mãn nhãn vì lượng robot tập trung vào quá ít, Decepticon thì có một màn recruitment cực kì thừa thãi, trong khi đó vai trò của con người lại mang tính thái quá.
Điểm sáng duy nhất của phim là Sir Anthony Hopkins chịu đóng hài nhảm, và đóng rất duyên.

ttkiet 2

Nhạt toẹt, và dài dã man...

vudinhdo 10

Được mệnh danh là ông vua phòng vé, Transformers: The Last Knight thật sự đã full toàn rạp, không còn sót một ghế trống nào. Và bộ phim thật sự quá tuyệt vời từ nội dung đến kỹ xảo.
Lịch sử của các Transformers chiến đấu cùng loài người đã bắt đầu từ 1600 năm trước, thời đại của vua Arthur. 12 kỵ sĩ đến từ hành tinh Cybe đã đánh cắp cây quyền trượng của đấng tạo hóa - ng tạo ra các Transformers vì mục đích chống lại quyết định rút hết nguồn sống của Trái Đất để hồi sinh Cybe. Đến thời hiện tại câu chuyện về cây quyền trượng lại tiếp diễn, và cuộc chiến tranh dành nó đã làm cả thế giới đảo lộn. Đây là một bộ phim nếu bỏ qua bạn sẽ phải hối tiếc.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

tanluc147

phần cuối rồi coi hay lắm