Bài viết liên quan

[REVIEW] Ford v. Ferrari: Cuộc Đua Lịch Sử

Đánh giá phim · blakenguyen ·

Ford V Ferrari: Cuộc Đua Lịch Sử sẵn sàng chinh phục khán giả, và bộ đôi tài tử gạo cội tràn đầy năng lượng trên cuộc đua đến tượng vàng Oscar 2020.


Doanh thu cuối tuần qua - Frozen 2 tiếp tục đứng vững

Maii ·

Frozen 2 đang đứng đầu bảng xếp hạng.


Doanh thu cuối tuần qua – Frozen 2 đại thắng dịp lễ, Knives Out ra mắt vượt mong đợi

Tin điện ảnh · Maii ·

Các phim trên bảng xếp hạng như Frozen 2, Knives Out... đều được hưởng lợi từ dịp lễ Tạ Ơn.

Xem thêm tin tức về Ford v. Ferrari: Cuộc Đua Lịch Sử

Cộng đồng

KNTT 7

Một bộ phim khiến năng lượng trong người bạn trỗi dậy, một bộ phim về những người đàn ông có niềm đam mê to lớn và mãnh liệt. Một bộ phim phê phán những tập đoàn công ty, những bộ phận marketing chỉ biết xây dựng hình ảnh nhằm bán được sản phẩm với số lượng cao nhất mà không quan tâm đến việc tạo ra những giá trị đích thực, những giá trị sẽ trường tồn mãi với thời gian. Một bộ phim tuy không quá mới mẻ, nhưng được thực hiện với sự quan tâm, ân cần và sự tôn trọng dành cho những người đàn ông này.

blakenguyen 7

Một bộ phim không nên bỏ lỡ của các tín đồ tốc độ, với sự xuất hiện của những nguyên bản xe đua đình đám của hai ông lớn Ford và Ferrari. Bên cạnh đó là sự tương tác tuyệt vời của bộ đôi tài tử Matt Demon và Christian Bale, họ đã làm sống dậy cuộc đua của gần 50 năm trước, khi Ford tìm cách đánh bại được những con ngựa chiến bất bại đến từ nước Ý

tinlethanhnhan 8

Phim tái hiện lại không khí đường đua khắc nghiệt, những mưu toan gian trá, vinh quang, nước mắt lẫn sự chiến thắng của tình yêu tốc độ.
Làm về chủ đề thể thao nhưng không hề nhàm chán hay khó hiểu, lại có thể cân bằng đủ sắc thái cảm xúc, buồn vui giận sợ, quả là không dễ và làm được điều đó chứng tỏ kịch bản rất chắc tay, diễn xuất càng tuyệt vời.
Một trong những phim thú vị nhất 2019.
Xem thêm các đánh giá khác