Bài viết liên quan

[Xếp Hạng] Phim X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo Rotten Tomatoes

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek nhìn lại thứ hạng của 13 bộ phim cộp mác X-Men từ dở nhất đến hay nhất theo thống kê từ Rotten Tomatoes nhé.


Dòng thời gian của X-Men - Dark Phoenix sẽ nằm đâu trong "mớ bòng bong" ấy?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

X-Men: Dark Phoenix sẽ nằm đâu trong dòng thời gian của Vũ trụ X-Men.

Cộng đồng

vuminhduc19011996 10

Nội dung:10
Kĩ xảo:10
Diễn xuất:10

vuphuong 6

Tất cả những gì mình thích từ First Class và Days of Future Past đều không được thể hiện (đủ) trong phần 3 này. Mình rất thích X-men bởi tư tưởng rất "trưởng thành" của nó. Đáng tiếc là X-men: Apocalypse cũng "trẻ con" y như Age of Ultron.

smiles003 8

Phim có kỹ xảo rất tuyệt, nhiều hiệu ứng lý thú đã mắt có tính giải trí rất tốt. Nhưng nội dung có chút vấn đề. Xây dựng một siêu ác nhân nhưng ngoài vẻ bề ngoài và 1 vài tài phép thì ko biết điều gì khiến nhân vật này trở nên siêu ác hay đáng sợ.
Còn đoạn sau, sao không kiếm chỗ để chuyển thân cho xong rồi đi phá thế giới luôn 1 thể mà cử 1 người đi hút kim loại rồi cho 3 kỵ sĩ còn lại lần quần.
Cô gái làm nên chuyện cuối cùng chỉ được giới thiệu chủ yếu là kỹ năng về tâm trí mà phút cuối lại tạo ra lửa hủy diệt nhỉ. Chưa nói những phân cảnh hủy diệt không có góc quay tạo hiệu ứng phù hợp lắm. Nói chung xem giải trí và có chút nhân văn ở biến cố gia đình của một kỵ sĩ là đáng nhớ.
Xem thêm các đánh giá khác