X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse

X-Men: Apocalypse

Kể từ thuở sơ khai của văn minh nhân loại, hắn được tôn sùng là chúa tể. Apocalypse là dị nhân đầu tiên và mạnh nhất trong thế giới dị nhân của Marvel, kết hợp quyền năng của những dị nhân khác, hắn trở nên bất tử và bất khả chiến bại. Khi được đánh thức sau hàng ngàn năm, hắn thất vọng với Thế Giới hiện tại và bắt đầu lập nên biệt đội những dị nhân hùng mạnh, bao gồm cả siêu ác nhân Magneto (Michael Fassbender thủ vai), nhằm mục đích tận diệt nhân loại và tạo nên một trật tự Thế Giới mới, nơi mà hắn lại một lần nữa trở thành chúa tể. Khi số phận của Địa Cầu đang chênh vênh trên bờ vực, Raven (Jennifer Lawrence thủ vai) với sự giúp đỡ của Giáo Sư X (James McAvoy thủ vai) phải dẫn dắt một thế hệ dị nhân trẻ X-Men để cản đường sự báo thù lớn nhất và cứu nhân loại khỏi sự huỷ diệt.

Khởi chiếu: 20/05/2016 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: Bryan Singer
Nhà sản xuất: Simon Kinberg, Lauren Shuler Donner

Đánh giá của cộng đồng

Nội dung:10
Kĩ xảo:10
Diễn xuất:10

Tất cả những gì mình thích từ First Class và Days of Future Past đều không được thể hiện (đủ) trong phần 3 này. Mình rất thích X-men bởi tư tưởng rất "trưởng thành" của nó. Đáng tiếc là X-men: Apocalypse cũng "trẻ con" y như Age of Ultron.

Phim có kỹ xảo rất tuyệt, nhiều hiệu ứng lý thú đã mắt có tính giải trí rất tốt. Nhưng nội dung có chút vấn đề. Xây dựng một siêu ác nhân nhưng ngoài vẻ bề ngoài và 1 vài tài phép thì ko biết điều gì khiến nhân vật này trở nên siêu ác hay đáng sợ.
Còn đoạn sau, sao không kiếm chỗ để chuyển thân cho xong rồi đi phá thế giới luôn 1 thể mà cử 1 người đi hút kim loại rồi cho 3 kỵ sĩ còn lại lần quần.
Cô gái làm nên chuyện cuối cùng chỉ được giới thiệu chủ yếu là kỹ năng về tâm trí mà phút cuối lại tạo ra lửa hủy diệt nhỉ. Chưa nói những phân cảnh hủy diệt không có góc quay tạo hiệu ứng phù hợp lắm. Nói chung xem giải trí và có chút nhân văn ở biến cố gia đình của một kỵ sĩ là đáng nhớ.

Phim ra rạp từ ngày 20/05. Đã xem. Đây là một bộ phim tuyệt vời đúng chất bom tấn. Jean vẫn là dị nhân mạnh nhất mọi thời đại, trong khi Megato vẫn luôn giữ được phong độ và khả năng điều khiển từ trường khiến người xem không thể ngồi yên. Boss có vẻ bá đạo nhưng chơi ngu nên chết thảm.
Kết luận:
Bộ phim này xứng đáng nhận 10/10 điểm.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

James McAvoy

Charles Xavier

Michael Fassbender

Erik Lensherr / Magneto

Jennifer Lawrence

Raven / Mystique

Oscar Isaac

En Sabah Nur / Apocalypse

Nicholas Hoult

Hank McCoy / Beast

Evan Peters

Peter / Quicksilver

Sophie Turner

Jean Grey

Alexandra Shipp

Ororo Munroe/ Storm

Tye Sheridan

Scott Summers/ Cyclops

Kodi Smit-McPhee

Kurt Wagner / Nightcrawler

Rose Byrne

Moira MacTaggert

Ben Hardy

Warren Worthington III / Angel

Lana Condor

Jubilation Lee / Jubilee

Olivia Munn

Betsy Braddock / Psylocke

Lucas Till

Alex Summers / Havok

Lola Nicholson

X-Kid (uncredited)

Josh Helman

William Stryker

Joe Cobden

Military Official #3

Joanne Boland

Mrs. Summers

Hesham Hammoud

Guard #1

Vladimir Alexis

Payless Shoe Salesperson

Jason Deline

Pentagon Tech

Nadim Toth

Mutant Carrier

Fraser Aitcheson

Horseman - War

Warren Scherer

Horseman - Pestilence

Ally Sheedy

Scott's Teacher

Xem thêm