69 %

798 Mười nhận được 26 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.12.

Cộng đồng (23)

Docus Minami Nhu 1

Nam Em chỉ mỗi hát hay, đóng phim hay chơi game show nhạt lém nun, chán coi cai cô này lém. tát cả diễn viên còn lại cực kì iu.

Katy Pham 10

Cười té ghế với phim này , Thu Trang va Tuấn siêu lầy .

Loan Salvia 7

Phim coi vui, hài hước. Kết thúc không ấn tượng.

Minh Hiếu 10

Đã lâu rồi k coi 1 bộ phim mà cười ngả nghiêng như vậy. Nội dung k mới nhưng tình huống gây cười thì có lẽ Hollywood cũng phải chào thua. Điều tiếc nối duy nhất là k rủ đám bạn cùng coi để cùng nhau té ghế thôi. 10 điểm ??

chaucinephile 7

Nếu kịch bản được đầu tư hơn thì với dàn ekip gồm D.O.P người nước ngoài, dựng phim, nhà soạn nhạc phim… chắc hẳn “798Mười” sẽ là một câu chuyện ý nghĩa và mang đến cho khán giả thông điệp sâu sắc hơn. Mạch phim rời rạc, cô nàng đi cùng phải thốt lên: "Phim xem chán quá!"
Điểm sáng của “798Mười” chính là các cảnh hành động. Các cảnh đua xe, rượt đuổi cùng các màn đấu võ đều chân thật và “đã mắt”. Hình ảnh phim ổn, dựng phim chắc tay và nhạc phim khá “chất” (sản phẩm từ underground cơ mà ).
Cá nhân vẫn cho rằng vừa đóng phim, vừa tham gia chỉ đạo diễn xuất sẽ khó trọn vẹn cả hai vai trò. Và Dustin Nguyễn trong “798Mười” chỉ tròn vai anh Mười thẳng thắn, nghĩa hiệp và giỏi võ. Còn dấu ấn của đạo diễn dường như mờ nhạt.
Nam Em không phải diễn dở, chỉ là cô nàng đang bị “đóng khung”, không được giao dạng vai đúng với khả năng của mình. Nếu có vai “nữ nhân” tưng tửng, cá tánh, chắc hẳn sẽ có một Nam Em rất khác, có khi là diễn viên sáng giá không chừng!

Minh Giang 7

Nội dung phim không có gì đặc sắc, mặc dù có vài chi tiết hơi vô lý nhưng phim mang lại tiếng cười. Nói chung cũng đáng xem trong dịp Tết. Nên xem thử.

kkpham 6

Phim có đầu đuôi câu chuyện rõ ràng, dù cũng còn nhiều tình tiết chưa được làm tới và vô lí rõ ràng. Mà nói chung phim tết mà, đôi khi chỉ cần cười thôi nhể. :v

Châu Kim Oanh 10

Rất hay... vui nhộn... cảnh hành động đẹp mắt... kết thúc nhân văn.

Wasabi 8

Phim khá hay và ý nghĩa. Dustin Nguyễn và anh Kiều Minh Tuấn diễn tốt. Phim hài hước theo phong cách Châu Tinh Trì và 1 số cảnh đấm nhau mượn của Diệp Vấn ^^ Nên coi dịp Tết nhé !

Quách Gia 3

Thấy có trường giang không muốn đi lắm mà bà chị bắt dẫn bả đi nên thôi, nhắm mắt xuôi tya TT.TT Đúng như dự đoán, phim dưới mức TB, Giang diễn lố, ko ra gì, may có bà Thu Trang vs ông Tuấn gỡ gạc được phần nào, kịch bản thiếu khoa học, ko chặt chẽ, quay còn nhiều sạn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load