Đừng Gõ Cửa 2 Lần
Don't Knock Twice - Crime, Horror
Chuyện phim xoay quanh Jess, một nhà điêu khắc nổi tiếng tại Mỹ, người từng vì cuộc sống riêng mà đành lòng bỏ rơi con gái ruột của mình 9 năm về trước. Sau khi có được mọi thứ từ địa vị đến tiền bạc, Jess tìm về quê hương nước Anh để hồi tưởng lại cuộc sống nhiều nốt trầm thời thiếu niên, đồng thời đoàn tụ cũng như bù đắp cho cô con gái Chloe. Jess không ngờ rằng cuộc hội ngộ đã kéo cô vào một cuộc hành trình đầy “chết chóc”, nơi cô phải đánh đổi bằng cả sinh mệnh để cứu lấy người thân nhất khỏi lời nguyền bí ẩn của thế lực phù thủy hắc ám. Ghê rợn hơn cả, mỗi cánh cửa mà cô phải bước qua chỉ có thể gõ một lần, nếu hơn tai ương sẽ ập đến cùng hệ lụy đẫm máu khó ai có thể lường trước được.
Đừng Gõ Cửa 2 Lần nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (12)
Khả Liêm 8
Minhgao 9
End of content
No more pages to load
Candysweet
Uổng qúa, chưa coi ;((
Bunya
Ôi phim sợ kinh mà hay chết mất
772872106198566
Phim khá nhàm chán vì không có sự logic
Quoctrung123vm
Rùng rợn kinh dị có những tình tiết làm giật cả mình
trannhattan93bg
Phim kinh dị khá tuyệt vời
LuongPhuong
Phim rất hay, em luôn ủng hộ cgv
563424113854356
Great great great
dinhnhu0104
Dịp Tết có phim ma nha :v nên muốn đi xem lắm lắm =))
susuhi_nguyenpham
hay, nên xem nhé các bạn
SwinPii
Good!Good!Good!
Xocerpro
Đáng xem. Phim hay
Khanh213
Mình đi xem cũng khá hồi hộp, phim hay
vinhii
Phim đáng sợ thật coi thấy ghê sợ thật đấy.nhưng phim hơi hoang mang.vì coi cả buổi chã hiểu nội dung phim là gì cả...
xxibgtrniee
Hay và đáng sợ .
HoangYen18196
phim hay, lam giat minh may lan
1066292206816233
phim xem hơi nhảm xỉu :( mà ko có kịch tính lắm chắc tại mình chai với mấy phim này rồi
Longqn002
Có nhiều pha giật mình
phungkhanh2111
1 bộ phim mang tính giải trí cao,ra mắt đúng thời gian tết ... 1 lựa chọn thích hợp để xả stress những ngày cuối năm
Longqn
Ghê, có nhiều pha làm hết hồn
MinhHo
Phim cũng ok nhưg ko gây cấn lắm
vudangbinhson
phim có vẻ hấp dẫn thấy khá ám ảnh và lỗi cuốn, sợ nhưng vẫn khoái
huongcutee
Rất ý nghĩa
juliennguyen25
hay, kinh dị
bibi95
đáng để xem hết bộ phim này :*
HuyenMiuu
Không dám coi xuất chiếu ban đêm luôn ạ
386142448418375
Mình rất thích bộ phim này!
Huynguyen1402
Phim khá hay
Tathithuymy1991
Coi triler phim khá hay và rùng rợn , nhưng đi coi phim thì hơi bị thất vọng , không thích kết thúc phim
hoangphuc1996vip
:)))) uầy :3 phim kinh dị Mỹ thì awesome
lct202
Nội dung rất hay và rất kinh dị
1015415321935671
nội dung phim khá hay, phim lôi cuốn, gây nên sự tò mò cho người xem, phim được sắp xếp trình tự logic về nội dung lẫn kĩ xảo trong phim. Good!!!
Vanveo6594
Sợ hãi, yếu tim không nên xem
246086365845685
Cảnh Báo: Ai yếu tim đừng nên xem phim này
Duyhanh
Phim này hay lắm Mn ơi
Butchikim94
Nội dung phim hơi nhạt. Chưa đủ sức lôi cuốn
minhthy128
Thích thể loại kinh dị, sợ mà vẫn khoái xem. Phim hồi hộp, gây cấn, poster phim nhìn đã thấy hay rồi
2089813701244927
rat dang xem
zzsakura2018
Phim lúc đầu rất hay đúng kinh dị, nhưng lúc sau cái kết khá nhàm k hay lắm
Nhungbe
Diễn biến phim hồi hộp thu hút người xem. Nhưng kết thúc chưa được hay lắm
KhoaDang
Phim rất hay
Chickie.pham90
Phim ma, nhất định đi xemmmm
1834779380067013
hay lắm coi đi mọi người
Thanhhdat
Phim hay lắm mọi người
1772492793072195
Qúa hay , qá xuất sắccc =))))))))
sopsosi
Phim tạm ổn
Jenbi99
Phim hay, làm người xem giật mình
TanRiddle
Âm thanh sống động , không phù hợp với người yếu tim ^^
To.thienanh
Không chỉ lôi cuốn, hồi hộp mà còn là nỗi sợ hãi ẩn sâu trong những sự việc sắp xảy đến .... Đó không chỉ là nỗi sợ, đó là một ám ảnh kinh hoàng ...
phamminhtam
phim hay, kinh dị vừa phải. Cảnh quay đẹp mắt. mạch phim hợp lí ko quá nhàm chán. Nên xem phim này vì nó rất phù hợp cho ngày tết. nên đi cùng gia đình và bạn bè. Lôi cuốn ng xem bởi những âm thanh rùng rợn. một trải ngiệm cho những bạn trẻ đam mê phim kinh dị. là một bộ phim ko thể bỏ qua
lin
vẫn chưa sợ lắm nhưng vui...
Fanu19
Hay và hồi hộp
Sme2k
Phim hay lắm, tôi rất thích
Lethitramy95
Mình rất thích xem thể loại này. Rất hay mà lại kích thích tinh thần nữa. Tiếc là có đám bạn nhát gan quá cũng ngại rủ.
Hangle2407
Cũng hay nhưng cái kết chưa thỏa mãn người xem
1546383352045470
Phim hay và kịch tính.
Một trong những phim kinh dị mang nhiều ý nghĩa.
1798100687119605
phi hay ne m.n
min68
Nội dung không hay lắm, khó hiểu nhưng được cái diễn viên diễn xuất tốt.
392190231141873
phim hay hấp dẫn
phuongngo2809
Một bộ phim kinh dị nhảm, kết cấu lỏng lẻo không đặc sắc. Nội dung đáng lẽ có thể hay hơn kịch tính hơn thì lại kết lãng xẹt.
Ngocthanh3492
Phim hay, ket thuc mo
sonofsea96
phim mà nà, rừng rợn, la hét, nội dung thì tương đỗi ok
1888320514720112
Kết thúc hơi nhạt
Cuongvip
Phim có nội dung hay , phần âm thanh rất suất xắc tuy nhiên tình tiết vẫn chưa đc gay cấn lắm
LeeMinChin
Vô cùng rùng rợn nhưng hấp dẫn
Candymax9x
Hay hay hay hay
hiennguyen19
Rất thích.. coi xong mà vẫn còn hồi hộp
phamkhuong22
Hay va` rat so set
Nhu041187t
Phim xem hay , diễn viên đẹp xem hơi sợ phù hợp với những bạn thích xem phim rùn rợn
duongvanhieu
phim rat hay va man rợn
sunnyvy37
phim kinh dị nhưng có liên quan đến tình cảm gia đình giữa mẹ và con gái. cho dù vì lỗi lầm thời niên thiếu bà k thể nuôi con gái mình nhưng sau khi nhận thức được bà đã vượt qua mọi gian khổ đối mặt với cái chết bất cứ lúc nào để cứu con mình.
Anhtu1204
Co ng xem bao hay nen chac cung hay that =)))) 5 sao
datlai
mình thì mình chưa xem vì chưa đủ tuổi nhưng mình cũng khuyến cáo các bạn yếu tim ko nên xem vì minh đã xem qua tralier rôi ( sợ kinh hoàng)
phungvp1993
Hơi sợ tý mà hay
Dothanh
Konichiqa ♡
Vuonglinh
Bắn tym to
746278192186201
quá tệ.Kết thúc siêu nhàm mà hụt hẫng
703441673163576
Cuốn hút, đáng để xem
myngan2511
phim hay khiến nguwoif xem cảm giác ấn tượng hhej
phuongthao1903
Phim kinh dị hay, âm thanh kĩ xảo xuất sắc khiến người xem không rời mắt
thaitran511
phim hay ! phim kinh dị làm nguwofi xem phải hoảng sợ có lúc làm người xem đứng tim. Nhiều cảm xúc , cảm giác dồn vào người xem
Chinguyen0609
Âm thanh hay đặc sắc của thế loại phim kinh dị hình ảnh hóa trang đẹp mắt như thật, nội dung phim hấp dẫn thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng
mrrai90
Phim đậm chất kinh dị, âm thanh tạo điểm nhấn tốt cho phim với nhưng màn hù doạ khiến người xem phải rùng mình một lúc
hayyaku
Khá kinh dị
401759153498137
kinh dị, đáng sợ
hunghero
Phim này kết thúc làm mình hụt hẫng quá.Tình tiết phim không quá mới để lôi cuốn người xem
Tantan111
Rùng rợn lắm
1185944668140824
phim hay, kinh dị quá
01698477372
mình kho6ng có gấu nên không thích xem cho lắm
Phuong_Thao
Phim hay. Nên xem thử. Xem mà chẳng dám mở mắt luôn
Chungthanhhao
Phim kinh dị rùng rợn . Xem mà tạo cảm giác hồi hợp, lo sợ từ đầu đến cuối bộ phim
Cocochin
Phim hay, tình tiết cũng hấp dẫn. Cảnh hù doạ cũng ghê
Kết thúc hơi nhạt nhưng tổng quan cũng rất ok đáng để xem
thuanvip1977
phim nay ghe thiet, coi ma muon run luon :)
01883999001250397
Coi rất nhiều phim ma rồi nhưng không phải phim nào cũng hay tình tiết hấp dẫn cả, khi xem teaser thì rất hay nhưng đi coi thì phim cũng tương đối thôi.
lykull1999
Khá hay , hiệu ứng đẹp
917449408390837
Phim rất hay. Tôi rất thích coi.
bete020992
phim rất hay, tính tiết hấp dẫn nữa,. Sợ ơi là sợ, xem k có ai chắc chớt
haisd111
chưa xem và sẽ xem
sssshang25
kakakakaka
ssshang
xem phim ma mà cứ như thật
Kailnguyen
PHIM ko dc hay cho lắm
kembanh
Những đoạn thể hiện sự sợ hãi thì đều được các diễn viên thể hiện tốt, không hề làm cho người xem cảm thấy bị lố, bị làm quá.
khokhaono1
Phim này xem được, không bõ tiền bỏ ra
minhanh870000
Phim rất hay và rất hấp dẫn
huytransubin
Bộ Phim Này Có thể nói quá xuất xắc chúc phim năm nay đạt nhiều thành công
redrose111
Coi cái trailer mà hú hồn o..o có vẻ hấp dẫn :)))) dự là sẽ đi xem ngày tới! tết nhất mà cứ đưa ra phim ma mị hấp dẫn tui thế này thì tui phải làm sao :)))
xuanlocle2412
Phim khá đơn giản, hình tượng ma không rõ ràng lắm. Xem hình ảnh bà mẹ còn sợ hơn hình dọa ma :)) Có nhiều đoạn không hợp logic lắm. Nói chung xem 1 lần không có hứng xem tiếp lần thứ 2.
1783163318614778
Hay lắm !!!!
sshang25
phim quá hay
huaminhthu
Phim tạm ổn về mặt nội dung, nhưng có nhiều cảnh hù dọa không mấy sợ hãi .
Kết không đẹp, khiến người xem không mấy hài lòng..
Minhanh123
Hay de so luon
0988105577
phim tạm ổn
hieujaki
Cần acceptable
hungb1503391
Gấu mình thích điều này ^^
Chjckenbanana
khá hay khá tốt, cốt truyện hay nhưng kỉ xảo vẫn chưa tốt lắm
Hieuhanghai1234
Mới xem trailer thôi mà đã hay như này rồi. Bữa mớinra lỡ hẹn, hôm nay nhất định phải đi thôi. Hẹn chiều gặp lúc 1h30 nhé :))
shang25
một bộ phim ma âm thanh rùng rợn mang lại cho người xem cảm giác như thật
1170641046390060
Cảm giác hồi hộp, xem không muốn rời. Diễn viên diễn xuất cực hay <3
khanhhuyen31
Diễn viên đều cố gắng diễn tròn vai, phim có nhiều tình tiết giật gân, nội dung phim khá logic, đáng ủng hộ 1 vé cho một bộ phim kinh dị vào tối cuối tuần :))
nguyentruongan2017
Dược <3 .....
Cuttynguyen
FIM danh gia ko hay cho lắm
01659043629
Một bộ pihm khá hay nói về sự kinh dị cũng như cách mà đạo diễn tạo cho người xem cảm giác hồi hộp lo sợ
NPKD
Phim quá hay muốn xem lại lần 3
vinhgau94
Phim cũng hay, thú vị, khúc cuối hơi khó hiểu nên phải chịu suy nghĩ mới hiểu hết được phim
Dinhquangtuyen
Xem giật mình
tranmanhtrung2801
Phim cũng khá hay tạo cảm giác sợ cho người xem
Giangan
Phim này ghê thật
Junzipham
Cũng được đấy
hoangtuxauxi17
Một bộ phim kinh dị kết hợp yếu tố hình sự khá là đáng xem, có nhiều phân đoạn hồi hộp làm cho người xem không thể rời mắt được, nói chung phim khá hấp dẫn
hoangthu990001
Phim này hay đấy
skygaming96
phim hay quá đi !!!!
MeoUDoremon
Một thể loại phim quen thuộc như shut in hay giam cầm qủy dữ , kịch tính và lôi cuốn không bằng phim jam wan đạo diễn
1820132421584849
Phim ghê rợn, nhưng rất hay
Tinhkute63
Phim hay, nhưng không gay cấn lắm
1868408306770732
Phim kinh dị thì mình kh bỏ qua :3
katana196
Mới xem qua trailer nên phải đi tìm xem luôn
quynhnhi6920
Mô tuýp ma đơn giản, ko quá sợ. Hình tượng ma ko rõ. Phim có sự hồi hộp và bất ngờ vốn có của 1 phim ma. Nội dung được. Twist...
Quangnhat2008
Hồi cmn hộp
tieuvu
Tên phim ấn tượng,nội dung rõ ràng
ngan6886
Phim hay. Hình ảnh đẹp. Diễn viên xuất sắc. Cho 10 sao. Ahjhj...
lanh6886
Phim hay. Hình ảnh đẹp. Diễn viên xuất sắc. Cho 10 sao. Ahjhj...
namcude
bộ phim kinh dị khá ghê trong phim diễn viên đóng cũng khá tuyệt
kunboyndv
Một bộ phim kinh dị đem tới cho người xem nhiều suy nghĩ về hành động của mình. Nhắc nhở người xem không nên vì danh vọng mà bán rẻ lương tâm đặc biệt là người thân
Vitdien
Phim khá hay nhưng kết hơi nhạt
socbay93
Nói chung phim này tạm được chứ chưa thực sự xuất sắc vì chưa có nhiều sự bứt phá
Jaethai8
Rùng rợn và đầy bí hiểm
234414370333963
phim hay ! làm cho người coi phải nổi ốc cục . Bố cục phim chặt chẽ không quá cầu kì , làm người xem dễ hiểu
Minhthu1011
Phim có nhiều tình tiết gây cấn. Gây sự hồi hộp cho người xem. Cảm giác sợ. Bồi hồi và nhiều tiếng hét khi đang xem phim
hakiettuong7474
Phim hay coi mà sợ quá trời =) Được cái nhân vật đóng hay
Amynguyen2211
Phim hay !!! Nên coi
01684610005
xem phim rap that la khac la, tuyet voi , muon xem mai~ thoi !!!!!!!1
ngoc6886
phim hay. 10 điểm. ahjhj.................
nen6886
phim hay. 10 điểm. ahjhj.................
TkangEuro86
đừng gõ cửa hai lần. ám ảnh vcc. ahuhu. 9 điểm
nhok.ken1
Đừng nên gõ cửa lần 2 bạn nhé
starlock
hấp dẫn,kịch tính.Phim gây cho người xem nỗi sợ hãi ngay từ khi vào đầu phim TT nội dung phim rất khác biệt so với các phim cùng thể loại
huynhcaoba2612
fasfsagwrfsafw
Daisynguyen
Đây là lần đầu tiên tớ coi phim kind dị ở rạp, wowww, thót tim nhiều lần, nhất là mấy khúc BẠN quỷ ẩn hiện T.T. Rất hay và đáng xem, để một lần nữa trân trọng gia đình mình hơn ^^
01688067747
Good one
ticmiro
phim có nhiều tình tiết rợn ngườ làm giật mình, cảm giác vẫn chưa đã nhưu insidious.. phim tạm được.. cho 6 sao
langtukute9x09
Thực sự không thích xem phim kinh dị lắm . nhưng khi xem bộ phim này cảm giác thật ấn tượng . hồi hội kèm sợ hãi . rất thú vị
Tieumon
Có chút ghê rợn
1205664626213564
hay hay hay nen coi
tungnt23
chưa xem mà sẽ đi trong vài ngày nữa
174984299645130
DC đanh gia la đáng để xem
Stupidto
Ok Ok Ok Ok ok
CamLinh
Từ khi xem The Conjuring vẫn chưa thấy phim nào ám ảnh hơn. Có lẽ là k đúng gu. Cảm thấy có lẽ sẽ thích phim này :)
CROZIA
hi vọng phim hay
amkhivohinhnb
vote vote vote
minh21999
Phim hay, ý nghĩa kĩ xảo chưa được đẹp mắt lắm nhưng cũng được