Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Người Hỏa Tiễn.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Rocketman – Người Hỏa Tiễn

Đánh giá · Genis ·

Rocketman như một lời tự sự, lời thú tội chân thành của chính Elton đến với những người yêu mến ông về những tháng ngày ông biến mình thành một con người đắm chìm trong nghiện ngập.


Rocketman - Cuốn album đặc biệt tập hợp những bản hit một thời của Elton John

Tin tức · vegeta2404 ·

Trong Người Hỏa Tiễn (Rocketman), Elton John và ê-kíp làm phim đã chọn ra 9 trong số hàng trăm ca khúc của ông để lồng ghép vào những khoảnh khắc làm nên cuộc đời một huyền thoại.


Doanh thu cuối tuần qua – Đẳng Cấp Thú Cưng 2 mở màn tháng 6 với vị trí số 1

Tin tức · Maii ·

Đẳng Cấp Thú Cưng 2 mở màn với vị trí số 1.

Xem thêm tin tức về Người Hỏa Tiễn

Đánh giá của cộng đồng

Lotus · 7

Tôi đã tham dự buổi chiếu sớm phim Rocketman và phải nói thật, đó không phải là điều tôi mong đợi. Tôi từng nghĩ phim sẽ là bản sao của Bohemian Rhapsody. Nhưng thực tế phim lại là cuốn tiểu sử về Elton John dưới dạng âm nhạc, dựng theo những bài hát mang tính biểu tượng của ông.

Phim bắt đầu với một Elton vương giả, đầy hào nhoáng bước vào trại cai nghiện và kể câu chuyện cuộc đời mình: từ tuổi thơ đối mặt với một người mẹ lạnh lùng, bị bố từ bỏ và may mắn có người bà luôn ở bên. Quá trình cậu bé Reggie trở thành Elton John cũng như cách bạn thấy một con sâu hoá bướm.

Rocketman gây thích thú khi sử dụng các lời bài hát cụ thể của Elton John để khắc hoạ những khoảnh khắc trong cuộc đời ông. Và Taron Egeton đã làm tròn vai diễn của mình.

Nếu để so sánh Rocketman và Bohemian Rhapsody, sẽ rất khó đưa ra câu trả lời. Cả hai đều là phim tiểu sử về những danh ca đồng tính - đây có lẽ là sự tương đồng duy nhất. Hai câu chuyện được kể theo những cách khác nhau và với thông điệp khác nhau. Rocketman thành công khi dựng lên một tượng đài Elton John đầy thành công nhưng cả đời chịu đau đớn vì thèm khát được yêu thương nhưng luôn bị tổn thương vì khao khát ấy.

zoettm · 7

Xem phim thực sự cảm nhận rõ thế nào là "sau ánh hào quang", và thực sự tiền tài danh vọng có nhiều đến đâu cũng không thể lắp đầy khoảng trống do thiếu thốn yêu thương của con người.
Phần âm nhạc rất ổn, bản Tiny Dancer của phim hợp tai mình hơn cả bản gốc :))

Vika · 9

Rocketman là câu chuyện về con đường âm nhạc của Elton John - từ một cậu bé nhút nhát cho đến siêu sao thế giới. Trên con đường danh vọng trải đầy hoa hồng đấy đương nhiên không thiếu chông gai và đổ vỡ.

Elton John từng nói: “Cuộc đời tôi rất điên rồ, cực kỳ tồi tệ và cũng vô cùng thăng hoa. Chỉ tiếc rằng, hiếm khi có sự cân bằng giữa hai thái cực đó”.

Ấn tượng lớn nhất với mình khi xem Rocketman chính là tình bạn tri kỷ của Elton John và Berni Taupin. Và chính Berni cũng là người duy nhất có thể giúp cho thiên tài âm nhạc tìm thấy sự cân bằng.

Với Elton, Berni còn hơn cả một người cộng sự. Ông là người bạn đồng hành bên huyền thoại âm nhạc trong hơn 50 năm sự nghiệp lẫy lừng.

Berni không bao giờ phán xét. Ông chấp nhận tất cả tính tốt và tính xấu của Elton. Khi Elton ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, các bộ trang phục cũng trở nên kỳ quặc hơn, chính Bernie đã nói với Elton rằng ông ấy không cần phải làm như vậy.

Mỗi khi Elton cất tiếng hát bên cây đàn dương cầm, ông như vứt bỏ được nỗi đau đeo đẳng từ thời thơ bé, tìm thấy bình yên giữa cuộc sống nhiều áp lực. Bernie hiểu được điều đó. Ông chưa từng quan tâm bạn mình kiếm được bao nhiêu tiền, nổi tiếng đến cỡ nào mà chỉ luôn cố gắng để kéo Elton trở lại với âm nhạc, để tận hưởng hạnh phúc bình dị ấy.

Đó là lý do vì sao ông ấy lại quan trọng đối với Elton tới như vậy.
Xem thêm các đánh giá khác