Alpha: Người Thủ Lĩnh
Alpha - Adventure, Thriller
Câu chuyện về một chàng trai trẻ của một bộ tộc thời kỳ băng hà cách đây 20,000 năm. Sau vụ tai nạn rơi xuống vực thẳm tại một khe núi do đàn bò rừng gây ra, chàng trai trẻ phải vượt qua những thử thách của thiên nhiên để giành lấy sự sống.
Alpha: Người Thủ Lĩnh nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (8)
MarsLe 6
Mai Anh 10
VI Ivy 8
Alpha - là một hành trình. Hành trình đơn độc khắc nghiệt để trở về nhà của một cậu bạn trẻ.
Keda, trong cuộc đại săn đầu tiên cùng tộc của mình đã bị thú dữ húc văng khỏi vách núi. Họ cho rằng cậu đã chết. Nhưng Keda vẫn còn sống, cậu nghĩ đến tiếng khóc của mẹ mình và cố gắng vực dậy để trở về.
Cuộc gặp gỡ với alpha đã khiến cậu nhận ra, tình bạn giữa con người và động vật, sự cô đơn cay nghiệt khi bước đi một mình. Nếu ko có alpha, e rằng cậu đã ko đi xa được đến thế.
Khi xem phim, cảm xúc sẽ rực lên trong lòng, khiến người xem muốn thốt lên "Đừng bỏ cuộc! Hãy bước tiếp! Keda! Alpha!"
Tuy nhiên phim cũng có vài hạt sạn như các cao trào ngắn, tiết tấu hơi chậm khiến người nào ko đủ kiên nhẫn sẽ thấy mệt mỏi, trang phục và các con thú trong phim có phần hiện đại quá khiến phim ko thực tế lắm.
Phim phù hợp với mấy con Sen, đặc biệt là Sem yêu chó, xem để hâm nóng hơn tình cảm dành cho boss
Maii 7
End of content