Bạn Gái Tôi Là Sếp
Comedy, Romance
Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.
Bạn Gái Tôi Là Sếp nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (11)
Kingthai 10
ttkiet 9
Đạo diễn gom được nhiều diễn viên giỏi nhưng thật sự non tay. Các vlogger đều là những người biết diễn nhưng bị giao vào các vai hết sức nhảm nhí. Nhân vật nam chính tay nganh không được tự nhiên , chỉ được cái đẹp mã thôi. Miu Le tốt hơn, tuy nhiên hơi cứng và đanh đá, hai nhân vật không cho thấy sự hòa hợp của một cặp vợ chồng. Các tình tiết quá nhanh, dồn dập dẫn đến thiếu điểm nhấn, tác giả chưa Việt hóa được để câu chuyện trở nên lôi cuốn, hợp lý. Quá lạm dụng yếu tố cường điệu hóa về âm thanh, nét mặt trong diễn xuất khiến phim hơi gắng gồng, chọc nhảm, thiếu tinh tế. Mức độ giải trí thua xa cả các gameshow thực tế như Ơn giời cậu đây rồi. Mọi người ko nên đi xem, phim này câu tiền thôi ko đưa lại đc trải nghiệm hay. Kém xa e là bà nội của anh
kkpham 7
Vì chưa xem bản của Thái nên ko biết giống nhau bao nhiêu %, nhưng mình nghĩ phim này là một phim cover lại thành công giống như Em là bà nội của anh.
Phim này mà chiếu vào đúng dịp tết một tuần trước thì chắc chắn thắng lớn luôn, đảm bảo sẽ cực kì ăn khách. Chiếu vào thời điểm sau tết, lại chưa đến Valentine nên doanh thu chắc sẽ khó cao được. Hơn nữa lại bị CGV ép suất, các rạp ở HN chiếu khá ít suất, lại chiếu vào phòng nhỏ ít ghế nên sẽ ảnh hưởng đến doanh thu.
End of content
No more pages to load
Bunya
Phim hài lắm ạ haha
hungdaikyb
hay, có nhiều phân cảnh hài
Phuongtrinj
Phim có nội dung hay. Diễn viên đóng tốt vai của mình. Phim có tính hài hước và cũng có những triết lí về tình yêu.
Angel
Nếu có vợ là sếp là khó sống thật, sau này nếu làm sếp của người yêu sẽ như thế nào nhỉ^^
HuynhTuanKiet
Phim được, trên trung bình, diễn viên đẹp, vần khá nhiều hài nhảm
Quoctrung123vm
Hxhwixbeoxhsidbwibdwibdwjowbzwj
040927071996
Tưởng k hay mà hay k tưởng.kkkk
Minhthukitty
Phim hài tình cảm lãng mạn, tình huống bất ngờ cuốn hút người xem. Cặp đôi diễn viên chính rất đáng yêu. Phim Việt Nam giờ hay không thua kém gì phim nước ngoài.
alovipday
Phim việt, thuộc thể loại ưa thích , hài hước và vui nhộn.
123456
Tuyệt vời luôn
nguyenthuytrang
Phim rất hay và tuyệt
baonguyen1105
phim hay lắm nha mọi người
Hangbaby
Hay. Đáng xoi
duongthiquyen
phim hay và hài hước
tranngocphung98
Cười.soái.quai hàm.lun
406615549688675
hay cười dễ thương nhất là lúc cường xăm hình á dễ thương cực luôn . dù gì thì thấy trong phim con gái rất dược tôn trọng
941162206018190
Siêu hài luôn
hanhduyen2909
coi phim mà cười đau cả bụng <3
1731433757167291
HAY Ý NGHĨA GIÚP TA HIỂU ĐƯỢC TÌNH YÊU LÀ PHẢI BIẾT NHƯỜNG NHỊN NHAU KHÔNG HƠN THUA NHAU ĐỂ RỒI MẤT NHAU MÃI MÃI
xxibgtrniee
phim nói chung là hài hước , nhưng đúng là vẫn còn hơi nhảm ở phần nội dung , dàn diễn viên nổi tiếng
HoangYen18196
phim rat de thuong va vui nhon
phungkhanh2111
1 bộ phim mang tính giải trí cao,ra mắt đúng thời gian tết ... 1 lựa chọn thích hợp để xả stress những ngày cuối năm
Longqns
Phim rất vui và có ý nghĩa
Longqn
Phim đa phần là hài, ít tình cảm nhưng đoạn cuối rất có ý nghĩa
0962922195
Tuyệt vờiiiii
dg.deghet
HUm nay sẽ đi coi film này típ
1305657386165060
hay cực kì, lôi cuốn và hấp dẫn
bibi95
đáng để coi hết bộ phim này
736523713180051
Phim cũng vui Ủng hộ phim việt
1773845709609636
Hay lắm, phim vui
lct202
Rất hay và hài hước
minhbeo0911
Tuyệt vờiiiiiiii
Tathithuymy1991
Thích phim này vì có idol đóng , nội dung phim hài hước , nhưng trong đó vẫn có chút lắng đọng ,
lipton_ice
nội dung khá ổn, hài hước
nguyenphuoc
Rất hay rất tuyệt tôi rất thích bộ phim này
Trinhthuy
Phim hay diễn biến bố cục logic
398053193878445
Mắc cười muốn xỉu :D
Hastag number 1
Tự nhiên thích coi phim Việt Nam :)
ctycpln19
phim có nội dung, diễn viên đẹp
Butchikim94
Dàn diễn viên đẹp. Phim hay
minhthy128
Mới đi xem về, cuồng chế Miu Lê dễ thương. Phim hay, vui và ý nghĩa
Linh1902
Phim có dàn diễn viên đẹp,
2089813701244927
rat dang xem
thanhly2806
phim hay, nội dung lạ, diễn viên đẹp
trangnhitai123
thêm một bộ phim có sự góp mặt của Miu lê :3
huytran999
Tuyệt vời
02022017
sau những ngày nghỉ lễ lại phải quay lại với công việc căng thắng. nhưng bộ phim đã giải tỏa mọi thứ. vui quá xá. :)
729515980557079
Vui nhộn , rộn ràng và lịch sự, vẫn còn na na phong cảch motuyp cũ đôi chút về độ gây hài
1834779380067013
phim rất hay, đáng để coi, chị Miu lê diễn hay quá
sonofsea96
Phim có nội dung tương đối cũ nhưng về hính thức thì được xem là mới rồi
01698477372
chắc chắn là hay khi có dien viên hài rồi