75 %

Happy Death Day nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.25.

Cộng đồng (9)

Kurein 7

Hài hước, nội dung kết thúc không được trọn vẹn lắm nhưng với phim giải trí thì như thế là ổn lắm rồi, kết chị main ghê, nhìn siêu giống Bích Nụ :(

Glass Mask 7

Chấm cho ý nghĩa nhân văn muốn truyền tải. Còn về nội dung, đến giờ vẫn không hiểu tại sao một cô gái bình thường có thể điều khiển được thời gian của người khác. Chắc do mình không đủ sức nhìn ra lời giải thích quá.

kkpham 6

Ban đầu cứ tưởng rằng phim kinh dị thuần túy, ai ngờ đâu coi rồi mới biết là kinh dị hài. Nhưng không sao, mọi thứ được thực hiện khá chỉn chu, mang một phong cách mới lạ phù hợp xu hướng trẻ. Chỉ có điều, có lẽ do vui quá và mãi mê tìm hung thủ, nên phim quên luôn việc giải thích lí do xuất hiện vòng lặp của nhân vật chính.

HeisenbergPhu 6

Tuy cốt truyện còn nhiều điểm chưa thành công, nhưng vẫn mang phong cách mới khá lạ lẫm và thú vị với một bộ phim nhân dịp Halloween. Nên xem!

VLynd 7

Đôi khi một cái kết không đủ thuyết phục có thể phá vỡ những tình tiết hấp dẫn trước đó. Không phải là nó không hay, chỉ là nó không đủ làm khán giả thấy thú vị. Với có vài chi tiết không giải thích rõ ràng nên còn hơi lấn cấn.
Phim được cái nhạc hay, âm thanh kịch tính dễ sợ, cộng thêm tiếng hét của khán giả cùng rạp nên hiệu ứng thót tim cũng thú zị lắm. Hình ảnh cũng được đầu tư dù các cảnh quay được lặp đi lặp lại nhưng không đem lại sự nhàm chán.
Phim vừa bựa vừa hết hồn. Nói là kinh dị cũng không hẳn, nó thiên về thriller, drama hơn horror. Nó có mấy lúc hài hài giảm bớt căng thẳng, mà chất hài của nó khá bựa, hợp gu với mấy bạn mà thích văn hoá Mỹ nên dễ tiếp nhận.
Nữ nhân vật chính xinh đẹp đúng chuẩn American Chick, gương mặt như sự kết hợp giữa Britney Spears và Emma Robert. Anh nam chính có lúc cười phát cũng cưng thiệt.
Bên cạnh đó, phim cũng cho thấy một góc nhìn về trường ĐH Mỹ, các hội nhóm, mối quan hệ nhập nhằng... mà hầu như coi phim chick-flick nào cũng thấy.
Giờ mà muốn ra rạp mà không biết chọn phim gì thì phim này cũng ổn.

JenLord 7

Từ khi xem trailer đã hóng film này hơn cả Thor vì nó đúng gu mình thích, chick-flick lai chút horror, và cuối cùng thì nó ko làm mình thất vọng. Film cực kì enjoyable.

Happy death day ko phải thuần kinh dị, nó giống hài nhiều hơn, ngoài ra còn pha trộn giữa vòng lặp của Groundhog day và chất bitchy của Scream Queen, Mean Girls hay kiểu kiểu vậy, nên trước khi xem đã biết chắc chắn là sẽ rất thích bạn nữ chính này: queen bee xấu tính nhưng thông minh và mạnh mẽ. Jessica Rothe mặt đẹp, diễn tốt.

Đây là film thứ 2 trong năm mà mình thấy đúng kiểu trailer sao thì film vậy, đâm ra tuy nó ko quá xuất sắc nhưng xem xong vẫn hài lòng và ko có gì để chê trách cả. Thông điệp film rõ ràng, love-line dễ thương, có twist (cá nhân thấy ko thuyết phục lắm), nhạc bắt tai.

Tuy vẫn có sạn và cuối film cũng ko giải thích vì sao có lại có vòng lặp, nhưng thiết nghĩ nhét được cả đống thể loại vào 1 plot mà vẫn lôi cuốn người ta thế này là đã tốt lắm rồi.

SarahTran 8

Phim khá hay nhưng mà xếp nó vào thể loại kinh dị thì không đúng tí nào. Cũng có nhiều đoạn jump scare nhưng xét về mặt tổng thể thì mình thấy nó thiên về chick flick với comedy hơn. Mấy cô nữ sinh trong phim làm mình nhớ tới Mean Girls với Scream Queen quá chừng :)) Cốt truyện khá lạ, thú vị và hồi hộp nhưng cái kết chưa làm mình thoả mãn cho lắm, chưa giải thích được nguyên nhân vì sao nhân vật chính lại rơi vào vòng lặp thời gian. Nhưng mà nhìn chung phim hay, đáng xem và cực kỳ hài. Chemistry giữa nam và nữ chính dễ thương quá chừng luôn.

jieunime 10

Thực sự là rất đáng mong đợi. Do nhân vật chính cứ thức đi thức lại vào ngày sinh nhật của mình nên đôi lúc hơi nản nhưng xen vào đó phim có các tình huống hài hước và đoạn cuối thực sự bất ngờ <3

Duong Tran 9

phim hay, kết bất ngờ, mặc dù thủ pháp đã đc sử dụng nhiều lần nhưng phim vẫn rất mới lạ, đặc biệt có người Việt Nam tham gia sản xuất.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load