Lịch chiếu

Tin liên quan

Cộng đồng

vudinhdo 10

Một người cân cả 100 người, mãn nhãn từ đầu đến cuối, bắn nhau ầm ầm, truy cùng giết tận, một bộ phim giải trí đầy kịch tính và căng thẳng, rất đáng xem.

Maii 5

Phim nhàm, cốt truyện cũ, nhân vật không mấy thay đổi so với các mô tuýp thường thấy, hành động bình thường. Xem tạm.
Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim hành động kiểu này, as usual, dĩ nhiên là content phô trương khí tài quân sự và chủ nghĩa anh hùng của người Mĩ. Họ úp mở cho thế giới biết khả năng hủy diệt mà họ có, nhưng cũng xoa dịu nhân dân rằng những người lãnh đạo tối cao của họ đủ bản lĩnh và thiện tâm để không lạm dụng các vũ khí diệt chủng khủng khiếp đó. Xem bắt giết đánh đấm rất đã, câu chuyện dẫn dắt cũng dễ hiểu đủ để khiến mình thấy rất thú vị ở các tình tiết, những lời thoại. Phim này cũng thể hiện bản lĩnh của mấy tay "cao bồi già" xứ cờ hoa cứ gọi là chất ngất.

Về diễn xuất của anh Gerald Butler và cụ Freeman thì không cần nói nhiều rồi. Về việc casting 2 vị này vào chùm phim này, as usual, dĩ nhiên cũng liên quan đến filmography của từng người. Với các diễn viên gạo cội, khi họ đóng phim mới nào thì hiển nhiên fan sẽ nhớ ra các bộ phim trước đây của họ. Điều đó thực sự support cho ý nghĩa của phim mới, nói lên nhiều điều hơn về các tầng nghĩa mà thời lượng phim không cho phép bổ sâu.

lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Ý tứ và nội dung thì không có gì mới, mà thực ra với thể loại này thì cũng không cần gì mới, quan trọng là nhịp điệu và kịch tính. Với hai điểm này thì phim làm khá tốt, người xem sẽ đủ bị thu hút từ đầu đến cuối mà không có cảm giác bị "văng" ra khỏi câu chuyện. Thích hợp với những ai thích dạng phim đánh đấm bắn súng rượt đuổi mãn nhãn, coi cho vui rồi thôi, chứ không có gì đọng lại quá nghiêm trọng đâu nha.

quyenvnl 10

Phim hay, kịch tính, không có cảm giác phim dài .