Bậc Thầy Của Những Ước Mơ
The Greatest Showman - Drama, Music
Bộ phim thuật lại sự ra đời thuở sơ khai của nền công nghiệp giải trí tạp kỹ, lấy cảm hứng từ tâm hồn giàu trí tưởng tượng và tham vọng của P.T. Barnum (Hugh Jackman). The Greatest Showman theo chân một vĩ nhân trên hành trình phi thường biến những giấc mơ thành hiện thực. Với những con người bình thường nhưng không tầm thường, sỡ hữu trong người những biệt tài kì bí, Barnum đã tập hợp lại và biến họ thành những ngôi sao rực rỡ trong những đêm diễn hoành tráng, những “công trình nghệ thuật” làm thay đổi nhận thức của nhân loại.
Bậc Thầy Của Những Ước Mơ nhận được được xác thực với số điểm trung bình .
lượt đánh giáCộng đồng (11)
The things that make you strange, when the time comes, they will become your greatest strengths.
Long Thành 10
Vy Vy 7
vudinhdo 10
Tôi chưa bao giờ xem một bộ phim âm nhạc nào hay đến vậy. Diễn viên "người sói" đúng là huyền thoại. :D
Màn trình diễn lay động nhất phim chính là khi nữ danh ca Jenny Lind (Rebecca Ferguson đóng) thể hiện ca khúc Never Enough. Thực tế, giọng hát mà khán giả thưởng thức là của ca sĩ “The Voice” Loren Allred. Song, không thể phủ nhận rằng, những biểu cảm tinh tế của Rebecca Ferguson đã giúp phân cảnh này được nâng tầm. Những ca từ tha thiết, ngân vang thể hiện tiếng lòng của Jenny Lind, kẻ yêu đơn phương P.T. Barnum – một quý ông đã có gia đình.
Hãy đến rạp và xem ngay kẻo tiếc!
Cesi Liu 10
Kurein 7
P/S : Hai cô con gái của Barnum cute dã man con ngang ý XD
VLynd 8
Một bữa tiệc âm thanh, hình ảnh cực kỳ mãn nhãn đến mức mà có thể tha thứ cho nội dung thiếu thốn. Thật ra nội dung không phải là tệ, ổn là khác nhưng có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà thời lượng chưa đủ 2h nên có cảm giác chưa đủ thoả mãn. Dàn sao bự thì phối hợp ăn ý, nhưng chỉ ở mức an toàn. Nếu thích thể loại nhạc kịch thì đến xem liền nha, bỏ qua không xem rạp là uổng lắm đó.
Phương Uyên 10
KNTT 8