Hài lòng
60%
Lượt chấm điểm
18
Lượt đánh giá
5

Đánh giá của cộng đồng

MaiTruong · 5

Dù phần 1 hay phần 2 thì mình đều thấy nội dung phim hơi nhạt. Chỉ dễ thương ở những nhân vật 4 chân và 2 chân trong phim, ngoài ra thì không gì để lại ấn tượng cho mình. Nó không phải kiểu sâu sắc nhưng coi chỉ để nhìn những nhân vật đó dễ thương đến mức nào thì cũng tạm được.
Phim đúng là cho trẻ con xem, đơn giản và nhẹ nhàng. Không hiểu sao mình thấy bản lồng tiếng không hay và không vui lắm đâu, hơi nhạt.
Cuối phim cũng gửi lại được một thông điệp nhỏ.

Dù sao đi coi để giải trí và không quá nặng nề tiểu tiết thì phim này cũng đạt rồi.

NguyenKhacDao · 1 ·

Phim phù hợp với trẻ con.
Dù đội lồng tiếng đã cố gắng hết sức.
Phim nhẹ và nhạt.

LeHoaiKid · 10 · ·

Phim hay và hài. Cảm thấy rất có ý nghĩa, đó là việc không nên trốn tránh xã hội mà phải dũng cảm can đảm đối đầu với tất cả các mối nguy hiểm.

Genis · 7 ·

Phim có mở đầu siêu dễ thương và hài hước. Dù là phần thứ 2 nhưng nội dung gần như không có gì là nối tiếp phần 1 và người xem hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận diện từng nhân vật. Nhưng khi nội dung bắt đầu rẽ nhánh thành 2 cốt truyện riêng biệt thì nhịp phim bắt đầu chậm lại, và nhiều lúc cho cảm giác khó chịu một chút khi phải theo dõi qua lại 2 câu chuyện không liên quan. Đây là 1 sự thay đổi có vẻ như không cần thiết lắm nếu so với phần đầu. Bù lại, phim vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp giá trị về gia đình. Đặc biệt, đối với những ai nuôi thú cưng thì nhất định phải xem phim này.

VLynd · 7 ·

Secret Life of Pets 2 là một bộ phim giải trí về đời sống, suy nghĩ của các bé thú cưng. Vẫn giữ được tinh thần dễ thương của phần 1, phim mang đến những giây phút thư giãn đầy hài hước. Tuy nhiên, việc có đến 3 cốt truyện nhỏ được diễn ra song song khiến mạch phim không được trơn tru, dù phút cuối cùng cả 3 đều liên kết nhưng lúc đó, nhịp phim đã không còn ổn định.
Nhìn chung vẫn thích hợp dành cho gia đình và khán giả trẻ thưởng thức trong mùa hè này, khi bạn không quá câu nệ và cần một sự giải trí thuần tuý. Vẫn có những thông điệp nhỏ được lồng ghép tinh tế.

#dangcapthucung2 #thesecretlifeofpets2
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

tranthimyngoc

Phim rất hay lun á!!!