Game of Thrones

2011 - 2019 · 8 season · 73 episode

Loạt phim lấy bối cảnh ở hai lục địa hư cấu Westeros và Éssos, gồm nhiêu câu chuyện khác nhau đan xen với nhau. Chuyện thứ nhất nói về một cuộc nội chiến giữa một số nhà quý tộc đang tranh đấu lẫn nhau để giành lấy ngôi báu Iron Throne của bảy vương quốc; chuyện thứ hai nói về mối đe dọa ngày càng hiện rõ khi mùa đông sắp đến của những sinh vật huyền thoại và các Man tộc từ phía bắc lục địa; chuyện thứ ba nói về hành trình và nỗ lực đòi lại ngai vàng từ những người con cháu cuối cùng của dòng dõi triều đại từng cầm quyền đã bị lật đổ đang sống lưu vong. Hầu hết các nhân vật đều không được thể hiện rõ là thiện hay ác. Bộ phim này đề cập đến các vấn đề về thể chế xã hội, tôn giáo, tham nhũng, nội chiến, tội ác và trừng phạt.

Thể loại: Sci-Fi & Fantasy, Drama, Action & Adventure
Sáng tạo: David Benioff, D. B. Weiss

Diễn viên

Liam Cunningham

Davos Seaworth

Joe Dempsie

Gendry

Emilia Clarke

Daenerys Targaryen

John Bradley

Samwell Tarly

Peter Dinklage

Tyrion Lannister

Nikolaj Coster-Waldau

Jaime Lannister

Lena Headey

Cersei Lannister

Kit Harington

Jon Snow

Sophie Turner

Sansa Stark

Maisie Williams

Arya Stark

Gwendoline Christie

Brienne of Tarth

Iain Glen

Jorah Mormont

Rory McCann

Sandor Clegane

Daniel Portman

Podrick Payne

Jacob Anderson

Grey Worm

Ben Crompton

Eddison Tollett

Carice van Houten

Melisandre

Xem thêm

Phần đầu tiên của loạt phim truyền hình giả tưởng Trò Chơi Vương Quyền đã ra mắt trên kênh HBO vào ngày 17.4.2011 và kết thúc vào 19.6.2011. Phần này gồm 10 tập, mỗi tập kéo dài khoảng 55 phút. Trò Chơi Vương Quyền chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên A Game of Thrones, với tập đầu mang tên A Song of ice and Fire của tác giả George R.R. Martin. Câu chuyện diễn ra ở 1 thế giới giả tưởng, 1 lục địa mang tên Westeros. Gia đình quý tộc Stark được lãnh đạo bởi Lãnh chúa Eddard "Ned" Stark bị cuốn vào 1 cuộc lật đổ chống lại Vua Robert Baratheon khi Cánh Tay Phải của Vua - Jon Arryn chết 1 cách bí ẩn.

Khởi chiếu: 17/04/2011

Phần hai của loạt phim truyền hình giả tưởng Trò Chơi Vương Quyền đã ra mắt trên kênh HBO vào ngày 1.4.2012 và kết thúc vào 3.6.2012. Phần này gồm 10 tập, mỗi tập kéo dài khoảng 55 phút. Phần này chủ yếu kể về Cuộc chiến của các vị vua - A Clash of Kings. Trò Chơi Vương Quyền chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên A Game of Thrones, với tập đầu mang tên A Song of ice and Fire của tác giả George R.R. Martin.

Khởi chiếu: 01/04/2012

Phần ba của loạt phim truyền hình giả tưởng Trò Chơi Vương Quyền đã ra mắt trên kênh HBO vào ngày 31.3.2013. HBO đã làm mới bộ phim để cho ra mắt phần 3 hồi 10.4.2012, 9 ngày sau khi ra mắt. Quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 7.2012. Cũng như các phần khác, phần này cũng gồm 10 tập. Câu chuyện chủ yếu lấy thời điểm nửa đầu của sự kiện A Storm of Swords.

Khởi chiếu: 31/03/2013

Cuộc chiến Năm Vua đã sắp đi vào hồi kết, nhưng 1 sự kiện và âm mưu đã lộ ra, và những gia tộc sống sót phải đối mặt với những kẻ thù không chỉ điên rồ mà còn cả trong chính nội bộ.

Khởi chiếu: 06/04/2014

Cuộc chiến Năm Vua, vốn tưởng đã kết thúc nhưng lại rơi vào 1 diễn tiến mới và càng trở nên hỗn loạn hơn bao giờ. Westeros đang bên bờ vực sụp đổ và những kẻ cơ hội đang cố kiếm chát trong khi đế chế sụp đổ, như bầy quạ đang bổ vào rỉa thịt những cái xác.

Khởi chiếu: 12/04/2015

Following the shocking developments at the conclusion of season five, survivors from all parts of Westeros and Essos regroup to press forward, inexorably, towards their uncertain individual fates. Familiar faces will forge new alliances to bolster their strategic chances at survival, while new characters will emerge to challenge the balance of power in the east, west, north and south.

Khởi chiếu: 24/04/2016

The long winter is here. And with it comes a convergence of armies and attitudes that have been brewing for years.

Khởi chiếu: 16/07/2017

The Great War has come, the Wall has fallen and the Night King's army of the dead marches towards Westeros. The end is here, but who will take the Iron Throne?

Khởi chiếu: 14/04/2019