Người Lạ Ơi nhận được lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình .
Cộng đồng (9)
vudinhdo 1
Đúng chất phim hạng bét, làm kiểu ăn theo thị hiếu của mạng xã hội nhưng thiếu sự tinh tế.
Hiện tại đa số mọi người đều đang tẩy chay bộ phim, còn bạn thì sao?
"Lời khuyên chân thành trước khi xem review này: rối não lắm, thương não thì hãy cất ẻm vào đâu đó cho gọn là được..."
Đúng rồi đấy, cất luôn ví ở nhà đỡ phải đi xem film nha.
LaRoma 1
Tóm lại biên kịch phim này khá lầy, một số đoạn thấy rất rõ là có chủ ý, cài cắm, cũng chịu có tư duy lồng ghép điển tích này nọ, trông vó vẻ rất... deep, một số đoạn khác lại mang cảm giác rất chợ, rất xôi thịt, rất xàm.... Nói ngắn gọn là nó hỗn độn lắm.
Karik nhìn bảnh, đúng kiểu bad boy hút gái (có điều dạo này nhìn hơi mập thì phải), diễn xuất tạm, không quá ghê nhưng chưa tốt lắm. Có hai nhân vật cũng khá đáng chú ý là Thùy Anh/Trương Thế Vinh, cá nhân mình nghĩ hai bạn này thuộc dạng diễn cứng, nhưng trong phim này rất khó để dánh giá vì bị câu chuyện từa lưa của phim nó làm phân tâm. Anyway, phần nắn diễn của phim này chưa thực sự làm tốt lắm, hoặc cần trau chuốt hơn, hoặc cần lầy hơn nữa.
Nhạc phim ok, kiểu thị trường bắt tai.
VLynd 1
Phim Việt gần đây đã tiến bộ rồi, làm ơn đừng làm và đừng ra mắt những phim như thế nữa, gu của khán giả cũng không còn dễ dãi như trước đâu. Không hiểu sao Trương Thế Vinh với Mỹ Duyên tham gia phim này luôn đó, phí phạm tài năng của 2 người.
Nếu bạn quyết tâm mua vé xem phim này thì nói thật, bạn là một trong những người can đảm nhất trên thế giới khi vừa chi tiền, vừa chịu đựng 1h30 tra tấn.
End of content
No more pages to load